TIỆN DỤNG VỚI LẨU THÁI CHOLIMEX

 

lau-thai280gNgày 15/09/2014, Cholimex Food đã tung ra thị trường sản phẩm sốt Lẩu Thái tiện dụng, ngay lập tức sản phẩm đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của người tiêu dụng bởi chất lượng, tính tiện dụng, giá phải chăng, và bởi uy tín hơn 30 năm trong ngành gia vị thực phẩm của Cholimex Food.

Với Lẩu Thái Cholimex, người tiêu dùng không còn mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị nấu nước lẩu, vì nước sốt đã có sẵn các gia vị cần thiết như dầu ăn, tỏi, sả, gừng, riềng, lá chanh, me, ớt, đường, muối…. Chỉ cần cho một hũ sốt Lẩu Thái vào 1,5 lít nước, đun sôi trong ít phút, cho thêm các loại hải sản tôm, cá, nghêu, mực, nấm và nấu chín. Sau đó thêm rau muống, rau nhút, bắp chuối bào… là có ngay một nồi lẩu cay nồng, chua chua thật ngon dành cho bốn người ăn với hương vị đặc trưng, đậm đà theo một công thức đặc biệt của các chuyên gia ẩm thực Cholimex Food.

Bên cạnh tính tiện dụng, thì chất lượng sốt Lẩu Thái – vốn luôn là ưu tiên hàng đầu trong các sản phẩm của Cholimex Food – đã hoàn toàn chinh phục khách hàng. Chỉ sau 02 tháng tung hàng, sự yêu thích, tin dùng của người tiêu dùng đã giúp sản phẩm Lẩu Thái Cholimex được phân phối rộng khắp các chợ, tạp hoá và siêu thị trên toàn quốc.

Giá bán lẻ 14.000đ/ chai 280ml hiện đang là mức giá hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam so với các sản phẩm cùng loại.