Cách nấu lẩu thái chay

Lẩu Thái là một món ăn quen thuộc và rất hấp dẫn. Dù đang là tháng chay, bạn vẫn có thể tự nấu và thưởng thức món ăn thơm ngon này qua hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực chay Chef Hồng Hoa - Giảng viên trường ẩm thực Netspace.

Bạn cũng đừng bỏ qua các clip hướng dẫn món chay của Chef Hồng Hoa mà Cholimex đã đăng ở các kỳ trước nhé... 

Cách nấu Thịt kho đậu hũ

Thịt kho đậu hũ được nhiều người ưa thích vì đây là món ăn không chỉ phù hợp với người lớn tuổi, trẻ em mà ngay cả những người đau dạ dầy ăn vào cũng rất tốt. Không những thế, đây cũng là món ăn kết hợp giữa ẩm thực chay và mặn nên có thể ăn hoài không chán.

Ngoài cách tự nêm nếp gia vị, còn một cách khác giúp bạn nấu món thịt kho đậu hũ nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn mà vẫn thơm ngon bằng cách sử dụng gia vị Sốt ướp thịt kho Cholimex.

Cách nấu Bò xào sa tế

Bò xào sa tế là món ăn ngon miệng dễ chế biến mà hương vị thật đậm đà, món này có thể làm món ăn chính dùng trong các bữa cơm hoặc cũng có thể làm các món nhậu cũng rất ngon dùng để đãi bạn bè.

Sate Cholimex rất được các đầu bếp và người nội trợ yêu thích vì thơm ngon, chất lượng. Bạn có thể dễ dàng mua được sate Cholimex tại các siêu thị, tạp hoá, và chợ trên toàn quốc.

Cách làm món gà hấp nước mắm

Thịt gà là loại thịt quen thuộc trong đời sống ẩm thực của người Việt và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ luộc, kho, xào rán…đến những món phức tạp hơn nghe tên mĩ miều như gà không lối thoát, gà mật ong, gà đi bộ…

Trong đó, món gà hấp nước mắm là một trong những món ăn ngon mà nếu yêu thích thịt gà chắc chắn không ai là không biết đến.

News other