Cách làm bò lúc lắc ngon thiệt ngon

Thịt bò là một loại thực phẩm quen thuộc rất được yêu thích vì ngon và nhiều dinh dưỡng. Từ thịt bò có thể chế biến rất nhiều món ăn bổ dưỡng, đặc sắc như bò lúc lắc, bò kho, bò né, phở bò, bò xào, hay lẩu bò...

Kỳ này Cholimex Food giới thiệu đến bạn cách làm món bò lúc lắc ngon thiệt ngon để đãi bạn bè cùng gia đình nhé.

Cách nấu Bò xào sa tế

Bò xào sa tế là món ăn ngon miệng dễ chế biến mà hương vị thật đậm đà, món này có thể làm món ăn chính dùng trong các bữa cơm hoặc cũng có thể làm các món nhậu cũng rất ngon dùng để đãi bạn bè.

Sate Cholimex rất được các đầu bếp và người nội trợ yêu thích vì thơm ngon, chất lượng. Bạn có thể dễ dàng mua được sate Cholimex tại các siêu thị, tạp hoá, và chợ trên toàn quốc.

Cách nấu lẩu thái chay

Lẩu Thái là một món ăn quen thuộc và rất hấp dẫn. Dù đang là tháng chay, bạn vẫn có thể tự nấu và thưởng thức món ăn thơm ngon này qua hướng dẫn của chuyên gia ẩm thực chay Chef Hồng Hoa - Giảng viên trường ẩm thực Netspace.

Bạn cũng đừng bỏ qua các clip hướng dẫn món chay của Chef Hồng Hoa mà Cholimex đã đăng ở các kỳ trước nhé... 

Cách nấu Thịt kho đậu hũ

Thịt kho đậu hũ được nhiều người ưa thích vì đây là món ăn không chỉ phù hợp với người lớn tuổi, trẻ em mà ngay cả những người đau dạ dầy ăn vào cũng rất tốt. Không những thế, đây cũng là món ăn kết hợp giữa ẩm thực chay và mặn nên có thể ăn hoài không chán.

Ngoài cách tự nêm nếp gia vị, còn một cách khác giúp bạn nấu món thịt kho đậu hũ nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn mà vẫn thơm ngon bằng cách sử dụng gia vị Sốt ướp thịt kho Cholimex.