Cách làm Thịt Xá Xíu nướng thật ngon và dễ làm - Chef Ân

Xá Xíu là món thịt nướng thơm ngon có nguồn gốc từ người Hoa du nhập vào nước ta, rồi dần trở thành món ăn thông dụng, quen thuộc. Xá Xíu có thể sử dụng đa dạng làm nhân bánh bao, ăn với cơm, mì, hoặc cuộn với bún và các loại rau xanh rồi chấm với nước dùng.

Để làm thịt nướng Xá Xíu, cần mua thịt nạc heo, rửa sạch, thái từng miếng to, mỏng, rồi ướp các loại gia vị như: mật ong, đường, dầu hào, rượu, ngũ vị hương, muối, tiêu, tỏi. Sau thời gian ướp 1 tiếng, đem nướng trên bếp than là sẽ có ngay những miếng thịt nướng Xá Xíu thơm ngon.

Cách làm bún thịt nướng ngon với thầy Y - Khám Phá Bếp Việt

Bún thịt nướng là món ăn rất quen thuộc, và dễ làm nên có rất nhiều cách làm bún thịt nướng ngon. Trong đó quan trọng nhất chính là khâu ướp thịt. Nếu bạn ướp thịt ngon thì sẽ có một tô bún ngon tuyệt.

Mỗi người mỗi bí quyết. Thầy Y có tiết lộ bí kíp ướp thịt của thầy.

Còn bí kíp ướp thịt của Cholimex Food là gì?

Mời bạn cùng vào bếp với Cholimex nhé.

Cách làm Giò Heo Rang Muối giòn ngon đơn giản tại nhà (chef Y)

Để chế biến món giò heo rang muối không khó nhưng điều quan trọng là người chế biến phải làm sao để phần da phải giòn rụm, phần mỡ béo ngậy và hương vị mặn mòi của thịt nạc.

Tùy theo mỗi người có một cách chế biến món giò heo rang muối khác nhau. Trong clip này, chef Y (hiệu trưởng trường ẩm thực Netspace) chia sẻ với các bà nội trợ bí quyết chế biến đơn giản nhất, nhưng đầy hiệu quả, hấp dẫn.

Cách làm Sườn Nướng ngon tuyệt với Chef Toàn - Khám Phá Bếp Việt

Cơm sườn là một món ăn rất thịnh hành, trong đó sườn nướng đóng vai trò quan trọng. Có nhiều cách làm món sườn nướng thơm ngon tuỳ theo khẩu vị và tay nghề của đầu bếp. Tuy nhiên vẫn có một số quy tắc chung.

Quy tắc đó là gì? hãy cùng Cholimex Food vào bếp để học hỏi bí quyết làm món sườn nướng hấp dẫn của Chef Toan nhé.