Cách làm Gỏi Xoài Khô Cá Sặc ngon và dễ làm với Chef Bình

Cá sặc có thể được dùng chế biến các món như kho, chiên, nấu canh. Nói đến đặc sản cá sặc, người ta lại nghĩ ngay đến khô cá sặc.

Khô cá sặc dùng chế biến khô cá sặc nướng, khô cá sặc chiên cơm trắng, và gỏi khô cá sặc.

Trong kỳ này, Cholimex Food xin giới thiệu đến bạn cách chế biến món gỏi khô cá sặc cực ngon của Chef Bình - giảng viên của trường ẩm thực Netspace.

Cách nấu Bún Cá ngon và hấp dẫn cho buổi sáng cùng gia đình - Thầy Y

Ở 2 kỳ trước, Cholimex Food đã giới thiệu món ăn dân dã Bún Riêu Cua và Cá bống kho tiêu, kỳ này Cholimex Food tiếp tục giới thiệu đến bạn một món dân dã khác: Bún cá - một món ăn đậm đà tình cảm miền quê Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng.

Cách làm món Mực Xào Chua Ngọt thơm ngon đậm đà với Chef Bình

Mực xào chua ngọt là món ăn đặc trưng của miền nam, nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn người dùng toàn quốc. Vị ngon ngọt của mực kết hợp vị mặn mặn, chua chua, ngọt ngọt của gia vị, rau củ giúp kích thích khẩu vị và làm món ăn trở lên thơm ngon, hương vị đa dạng hơn. Tương cà Cholimex Food là gia vị không thể thiếu góp phần tăng độ hấp dẫn cho món ăn này.

Cách làm Đậu Hủ Chưng Tương thật ngon cùng Chef Hồng Hoa

Đậu hũ chưng tương: món ăn cực ngon không thể bỏ qua.

Đậu hũ chưng tương được chef Hồng Hoa - chuyên gia về món chay trực tiếp hướng dẫn, sử dụng các nguyên liệu đơn giản, dễ mua như: đậu hũ, tương hột Cholimex, bột canh Cholimex, nước tương Cholimex.