KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Vừa qua, Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Sản Và Thủy Sản Nam Bộ (NAFIQAD-SRA) đã cấp mới Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm cho Công ty CP Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food): DL 62 – đủ điều kiện xuất khẩu các sản phẩm hải sản và thực phẩm đông lạnh và NM 556 - đủ điều kiện xuất khẩu Nước mắm đi thị trường Liên minh Châu âu (EU).

Cholimex Food tung nước mắm thượng hạng Cholimex

NUOCMAMCAODAM MERGENước mắm là gia vị, và nước chấm không thể thiếu trong bếp các gia đình người Việt. Đối với người sành ăn, thì nước mắm cao đạm (protein) luôn được họ ưu tiên chọn lựa vì bên cạnh dinh dưỡng cao thì loại nước mắm thượng hạng này còn làm tăng hương vị của món ăn lên nhiều lần... 

XỐT ƯỚP XÁ XÍU CHOLIMEX

PANO GIA VI nho Hiện sản phẩm Xốt Ướp Xá Xíu Cholimex được bán rộng rãi ở chợ, tạp hóa và siêu thị khắp cả nước. Quy cách đóng gói thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng: hũ thủy tinh 200g, hoặc gói 70g ..

TUYỆT CHIÊU CÁC MÓN LẨU - XỐT CHẤM SUKI

XOT SUKIĐược nghe về Công ty Cholimex, nhưng đến khi thưởng thức món lẩu cùng với nước xốt chấm Suki của Cholimex các bạn sẽ biết tại sao công ty nổi danh là nhà sản xuất nước chấm và gia vị.