ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHOLIMEX

Ngày 07/10/2017 đã diễn ra đêm Hội trăng rằm 2017 đón trung thu của CBCNV-NLĐ Công ty CP XNK và ĐT Chợ Lớn (Cholimex). Đêm hội trăng rằm do Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cholimex tổ chức thu hút trên 300 cháu thiếu nhi, là con của CBCNV-NLĐ tham gia. Trong không khí khẩn trương và trách nhiệm của hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị, đêm hội trăng rằm là dịp để CBCNV-NLĐ có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí với người thân, gia đình, đặc biệt là sự giao lưu giữa các con của CBCNV-NLĐ trong hệ thống Công ty Cholimex.

BƯỚC NGOẶT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sáng ngày 16 tháng 08 năm 2017, Xưởng Chế Biến Thực Phẩm 2 (X.CBTP 2) giai đoạn 1 được khai trương trong niềm hân hoan và đầy lòng tự hào của tập thể Ban lãnh đaọ, Cán bộ công nhân viên - người lao động..

Bạn muốn dùng thử sản phẩm Nước mắm, nước tương Hương Việt miễn phí?

Cơ hội cho bạn đây. Từ ngày 24-27/8/2017 tại công viên 23/9 Quận 1 – TPHCM, nhãn hàng Thực phẩm Cholimex tham gia HC Hội tụ Hàng Việt với nhiều trò chơi hấp dẫn, hoàn toàn miễn phí và nhận quà liền tay như trò chơi ghép hình sản phẩm nước mắm Hương Việt, nước tương Hương Việt Hảo vị, trò chơi ném vòng trúng sản phẩm.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TRI THỨC ĐẾN VỚI CHOLIMEX FOOD

08 giờ sáng ngày 02/8/2017, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex (Cholimex Food) vui mừng chào đón đoàn học sinh giỏi, chăm ngoan, học sinh có hoàn cảnh khó khăn cấp 1-2-3 xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Đúng giờ, thông minh, lém lĩnh là những ấn tượng đầu tiên của đoàn.