Tập 13 - Cách nấu Bò Kho Tiêu

Các bữa cơm hằng ngày đã quá quen thuộc với các món thịt heo kho, bạn muốn đổi vị cho gia đình mình? Bò Kho Tiêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bò Kho Tiêu với hương vị đậm đà, nồng nàng mùi tiêu xanh thơm lừng, cách làm lại vô cùng đơn giản, còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay công thức dưới đây. Cùng xem ngay nhé!

Tập 12 - Cách làm Thịt Đông ngon

Thịt nấu đông là món ăn phổ biến của người Việt, nhất là trong những ngày Tết. Hãy cùng Cholimex vào bếp học cách nấu món thịt đông ngon và độc đáo tạo thêm hương vị hấp dẫn và đậm đà cho ngày Tết sắp tới nhé.

Cholimex Food kính chúc các bạn và gia đình một năm mới tràn đầy sức khoẻ, an khang, và thịnh vượng.

Tập 11 - Cách làm Sườn Nướng Mật Ong

Vào những ngày cuối tuần, một bếp than hồng đang cháy đỏ, ngồi cạnh là gia đình và bạn bè cùng nhau thưởng thức từng miếng Sườn Nướng Mật Ong thơm ngon thì thật tuyệt vời và hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc sẽ càng trọn vẹn hơn nếu như bạn nắm giữ được công thức làm món Sườn Nướng Mật Ong ngon tuyệt dưới đây. Hãy xem ngay để chiêu đãi mọi người một món ăn thật hấp dẫn nhé!

Tập 10 - Cách làm Vịt Nướng Tiêu Xanh ngon

Thịt vịt được ướp đậm đà hòa cùng hương vị tiêu xanh thơm lừng thì còn gì tuyệt hơn. Hãy cùng Cholimex Food vào bếp để học cách làm cho gia đình mình một món ăn thật đặc biệt nhé!

Tập 9 - Cách làm Mì Cay ngon

Mì cay là một món ăn được rất nhiều người ưa thích. Hương vị đậm đà, món mỳ mềm ngây ngất, hòa quyện với vị ngọt hải sản thơm lừng, cay cay khiến bạn sẽ muốn ăn mãi không ngừng.

Hãy cùng Cholimex Food vào bếp học làm món Mì Cay ngon với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trưởng Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace nhé.

Tập 8 - Cách làm Ốc Nướng Tiêu Xanh thơm ngon

Ốc là món ăn dân dã, quen thuộc và rất ngon miệng với tất cả mọi người từ Nam ra Bắc. Ở Hà Nội chúng ta có món bún riêu ốc, ốc chuối đậu, ốc hấp lá chanh. Còn người dân Nam Bộ lại có món ốc đặc sản riêng cho mình đó là ốc hấp tiêu, và ốc nướng tiêu.

Ốc nướng tiêu vừa béo vừa giòn lại thêm vị cay cay của tiêu chắc chắn là một món ăn thú vị để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần này.

Tập 7: Vịt nấu măng ngon

Trong các loại thịt gia cầm phổ biến, thịt vịt chiếm một tỷ lệ rất lớn trong thực đơn của nhiều gia đình. Cũng như thịt gà, thịt vịt cũng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn có hương vị khác nhau.

Các món ăn nổi tiếng từ thịt của con vịt như:

+ Vịt nướng.

+ Vịt om sấu.

..

Tai Heo Xào Sả Ớt

Thư viện ẩm thực đã giới thiệu đến bạn 5 tập hướng dẫn nấu ăn. Kỳ này, Cholimex Food giới thiệu đến bạn tập 6: Cách làm tai heo xào sả ớt. Món này có thể dùng ăn cơm, hoặc lai rai một chút với bạn bè cũng rất tuyệt.

Tai heo béo béo, giòn giòn, mùi sả thơm, cùng vị chua chua cay cay của ớt, và gia vị sẽ khiến bạn không thể kiềm chế cơn thèm ăn món Tai heo xào sả ớt này.