bánh ít trần

Thành phần:

Bánh ít trần: Bột nếp, nước, đậu xanh, tôm khô, thịt heo, củ sắn, hành tím, tỏi, hành lá, đường, muối ăn, tiêu. - Gói nước mắm ăn liền (đóng kèm sản phẩm): Nước, nước mắm (cá cơm, nước, muối), cà rốt, củ cải trắng, ớt, tỏi, đường, dấm.

Cách sử dụng:

Bánh ít trần không cần rã đông, hấp chín, dùng nóng với nước mắm ăn liền.

Khối lượng tịnh : 500g
Đóng gói : 20 gói/thùng

CHẠO TÔM 350G

icon

Thành phần chính:

Tôm 58%, mía, cá thát lát, thịt heo, hành, tỏi, đường, muối, chất điều vị (621), chất nhũ hóa (450(i)), tiêu. .

Khối lượng tịnh: 350g
Đóng gói: 350g/gói x 20gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

HÁ CẢO 2 MÙA 300G

icon

Thành phần chính:

Bột gạo, bột nếp, thịt heo, tôm, khoai mỡ, nấm mèo, bún tàu, cà rốt, hành, tỏi, đường, muối ăn, tiêu, bột ngọt .

Khối lượng tịnh: 300g
Đóng gói: 300g/gói x 14gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

HÁ CẢO 300G

icon

Thành phần chính:

Bột há cảo 50%, tôm, thịt heo, củ sắn, hành, tỏi, đường, muối, dầu ăn, chất điều vị (621), tiêu. .

Khối lượng tịnh: 300g
Đóng gói: 300g/gói x 15gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

HOÀNH THÁNH 300G

icon

Thành phần chính:

Bột mì, tôm, thịt heo, hành, nấm mèo, tỏi, dầu mè, đường, muối ăn, tiêu, chất điều vị (621). .

Khối lượng tịnh: 300g
Đóng gói: 300g/gói x 20gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

BÁNH XẾP TÔM THỊT 300G

icon

Thành phần chính:

Da bánh (bột mì, chất bảo quản (211), nước, tôm 15%, thịt heo 15%, củ sắn, khoai môn, hành, tỏi, dầu nành, đường, muối ăn, chất điều vị 621, tiêu. .

Khối lượng tịnh: 300g
Đóng gói: 300g/gói x 20gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

CHẢ GIÒ RẾ THẬP CẨM 500G

icon

Thành phần chính:

Bánh rế (bột gạo, bột mì, bột năng, muối, dầu nành) 25%, tôm, mực, thịt heo, cá tra, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, tỏi, nấm mèo, bún tàu, tiêu, muối ăn, đường, chất điều vị 621. .

Khối lượng tịnh: 500g
Đóng gói: 500g/gói x 16gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

CHẢ GIÒ RẾ 450G (TÔM CUA)

icon

Thành phần chính:

Bánh rế ( bột gạo, bột năng, nước, đường, muối, dầu nành) 25%, tôm 10%, cua 8%, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, tỏi, nấm mèo, bún tàu, muối ăn, đường, chất điều vị (621), tiêu. .

Khối lượng tịnh: 450g
Đóng gói: 450g/gói x 15gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

CHẢ GIÒ XỐP CON TÔM PTO 500G

icon

Thành phần chính:

Tôm 38%, bánh xốp (bột lúa mì, chất bảo quản (211), nước) 30%, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, nấm mèo, tỏi, đường, muối ăn, chất điều vị (621), tiêu. .

Khối lượng tịnh: 500g
Đóng gói: 500g/gói x 16gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

CHẢ GIÒ XỐP 500G

icon

Thành phần chính:

Bánh xốp ( bột mì, chất bảo quản(211), nước) 38%, tôm, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, nấm mèo, tỏi, đường, muối ăn, chất điều vị (621)

Khối lượng tịnh: 500g
Đóng gói: 500g/gói x 16gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

CHẢ GIÒ TÔM THỊT 500G

Thành phần chính:

Bánh tráng (bột gạo, nước, muối), thịt heo 21%, tôm 11%, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, tỏi, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu.

Khối lượng tịnh: 500g
Đóng gói: 500g/gói x 20 gói/ctn
Loại chai: Khay + Túi PE

XÚC XÍCH CHIÊN TAKO

icon

Thành phần chính:

Xúc xích school 55 % (thịt gà, thịt heo, mỡ heo, da heo, đạm đạu nành, muối, đường, tiêu, nước mắm) Cá đổng xay, bột năng, hành tây, bắp cải, bột lòng trắng trứng gà, muối I ốt .

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông sản phẩm, hấp ở nhiệt độ từ 95-100 độ C trong 3-5 phút, hoặc chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170 -175 độ C trong 1-2 phút hoặc có thể nấu cùng nước sup các loại

Khối lượng tịnh: 300g

XÚC XÍCH HẤP TAKO

icon

Thành phần chính:

Xúc xích school 55 % (thịt gà, thịt heo, mỡ heo, da heo, đạm đạu nành, muối, đường, tiêu, nước mắm) Cá đổng xay, bột năng, hành tây, bắp cải, bột lòng trắng trứng gà, muối I ốt, dầu nành .

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông sản phẩm, hấp ở nhiệt độ từ 95-100 độ C trong 3-5 phút, hoặc chiên ngập dầu ở nhiệt độ 170 -175 độ C trong 1-2 phút hoặc có thể nấu cùng nước sup các loại

Khối lượng tịnh: 300g

XÚC XÍCH MOCHI

icon

Thành phần chính:

1-Xúc xích school 55 % (thịt gà, thịt heo, mỡ heo, da heo, đạm đạu nành, muối, đường, tiêu, nước mắm) 2-Bột Cakedonut 22 % (bột mì, đường, muối, bột sữa gầy, dầu thực vật, tinh bột biến tính, bột nổi) Nước, bột mì, dầu nành, trứng gà, nấm men .

Hướng dẫn sử dụng:

Không rã đông sản phẩm, chiên ngập dầu trong 4 phút ở nhiệt độ 170 độ C – 175 độ C

Khối lượng tịnh: 250g

SỦI CẢO

icon

Thành phần chính:

Thịt heo (15 %), tôm (7 %), cá tra, da bánh (bột mì, nước), đường, muối ăn, tiêu đen, dầu mè, củ sắn, hành tím, tỏi, nấm mèo, hành trắng.

Hướng dẫn sử dụng:

Không cần rã đông, có thể hấp, nấu sup hoặc chiên - Hấp khoảng 5-6 phút - Chiên giòn trong dầu ở nhiệt độ 170 độ C từ 3-5 phút, dùng chung với tương ớt - Nấu sup: nấu nước dùng, cho sủi cảo vào từ 3-5 phút, cho thêm ít hành, ngò là dùng được.

Khối lượng tịnh: 300g

Há cảo tôm

Thành phần:

Bột há cảo, tôm, thịt heo, củ sắn, hành, tỏi, đường, muối ăn, dầu ăn, MSG, tiêu

Cách sử dụng:

Không cần rã đông. Hấp chín. Dùng với nước chấm

Khối lượng tịnh: 300g
Đóng gói: 15 gói/thùng