Khi chàng vào bếp tập 29 đã đem đến cho khán giả những phút giây giải trí, thư giãn bên hai khách mời Nguyễn Anh Tú và Suni Hạ Linh, cũng như một chút kiến thức mới về món Cá lóc ngũ vị đậm đà hương vị.

Vừa mở cánh cửa Khi chàng vào bếp, Nguyễn Anh Tú đã bị Suni Hạ Linh “lơ đẹp” khi cô nàng vô tư đi một nước về bên hai MC bỏ mặc cậu bạn khách mời đứng cô đơn. Thế nhưng “hot boy làng hài” vẫn tiếp tục “quăng thính” cô nàng xinh đẹp, bất chấp những màn “phản dame” gai góc của  Đại Nghĩa.

Trong phần giới thiệu về năng khiếu bếp núc, Suni Hạ Linh tỏ ra là người sành ăn với phần nhận xét bản thân: “khả năng ăn của em là 10, khả năng nấu chỉ 6 điểm vì em không biết nấu chỉ biết phụ mẹ mà thôi”. Trái ngược với bạn nữ, Anh Tú nhận định mình là: “người thích nấu ăn, nấu ăn rất tốt”, anh chàng còn tự tin rằng có thể vào bếp vì Suni Hạ Linh nếu như cô nàng nguyện ý.

Trong phần thi giành quyền thưởng thức món Cá lóc ngũ vị – “chơi khúc côn cầu bằng miệng”, Anh Tú tiếp tục tỏ ra ưu ái Suni Hạ Linh, nhường hẳn phần thắng cho cô nàng mà không hề giấu diếm trước mặt mọi người. Dù không được nếm thức ăn ngon, nhưng không vì thế mà đội Anh Tú – Thanh Hương – Hoàng Khôi bối rối ở phần nấu nướng.

Ở phần tranh tài, Anh Tú ra sức chỉ dẫn cho nam đồng đội rất tận tình, thế nhưng việc thiếu kinh nghiệm “thực chiến” của Hoàng Khôi khiến mùi vị món ăn chưa được xử lý đúng cách là điểm trừ rất lớn cho đội của Anh Tú. Không khó để đầu bếp Phạm Tuấn Hải đưa ra kết quả trước hai món ăn, phần thắng dễ dàng thuộc về Suni Hạ Linh – Kim Hua – Quang Thái.

Xem lại Khi chàng vào bếp Mùa 2, Tập 29 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh