Đến với tập mới với chủ đề “hội ngộ cùng Đại Nghĩa”, hai đội chơi tham gia tập 35 Khi chàng vào bếp đều là những cái tên “cố nhân” với nam MC.

Mặc dù đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và cũng rất hiếm khi thấy nghệ sĩ Thanh Thủy và ca sĩ Châu Gia Kiệt tham gia gameshow, nhưng hai đội trưởng đã chơi rất hết mình bất chấp cả việc giữ hình tượng. Ở phần chơi thử thách “cuộc thi ăn”, khi hai đội phải thi xem đội nào sẽ ăn hết phần ăn của đội mình trước, Châu Gia Kiệt đã luồn lách đủ đường để bỏ bớt đồ ăn sang đội bên kia không cần để ý đến máy quay hay giám khảo là Hari Won đang nhìn. Đến cuối chặng đua, Thu Thủy cũng tham gia vào “đường đua ăn gian” và không may bị Đại Nghĩa phát hiện: “Rõ ràng bà Thu Thủy bả xách đĩa gà đi phi tang” khiến âm mưu bại lộ.

Ở tập 35, người xem sẽ được “mở mang tầm mắt” với pha tranh tài kịch tính của hai đội chơi cũng là những người đàn ông giỏi nội trợ: đạo diễn Đức Tuấn (Tuấn Bi), nam ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam. Do đã có kinh nghiệm bếp núc nên Thảo Uyên và Tina Ngọc Nữ rất nhẹ nhàng trong việc chỉ dẫn các ông chồng của mình “làm tới nơi tới chốn”.

Đến với phần chấm điểm cuối cùng từ đầu bếp điển trai Tommy Trần, anh công tâm và đưa ra những lời nhận xét thiết thực cho cả hai đội chơi sau khi hoàn thành món Mì trường thọ và Vịt bóng đêm:

  • Đội vàng: “Kết cấu thịt và rau rất ngon, nhưng nêm hơi mặn một tí”.
  • Đội xanh: “Vị cân bằng, rau vừa chín tới, thịt vẫn chưa nấu đủ nhiệt độ nên chưa chín, nêm nếm đã vừa tay

Cuối cùng, với tiêu chí “vệ sinh an toàn thực phẩm”, đầu bếp của chúng ta quyết định giao phần thắng cho đội vàng: Thanh Thủy – Hoàng Nam – Tina Ngọc Nữ. Còn đội xanh ra về với một kinh nghiệm nấu nướng hữu ích, an toàn cho sức khỏe: nấu chín thức ăn trước khi sử dụng.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 35 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (10/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh