Nước mắm Hương Việt 500ml

Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

– Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu…

Share this

PRODUCT DETAILS

Khối lượng

500g

Thành phần

Cốt nước mắm cá cơm (50%), nước, muối, đường,…

Loại chai

PET

Quy cách đóng gói

24 chai/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Keep in dry, clean and cool place, keep in pack with house temperature, keep away from direct sunlight.

Thời hạn sử dụng

EXP: 12 months from MFG

- Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

- ĐỘ ĐẠM : 12 Đạm

- CÁC MÓN ĂN KÈM: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

PRODUCT RELATED

NEW PRODUCTS

PRODUCT DETAILS

Khối lượng

500g

Thành phần

Cốt nước mắm cá cơm (50%), nước, muối, đường,…

Loại chai

PET

Quy cách đóng gói

24 chai/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Keep in dry, clean and cool place, keep in pack with house temperature, keep away from direct sunlight.

Thời hạn sử dụng

EXP: 12 months from MFG

- Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

- ĐỘ ĐẠM : 12 Đạm

- CÁC MÓN ĂN KÈM: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

PRODUCT RELATED

NEW PRODUCTS