Từ lâu người hâm mộ đều biết vợ chồng Hari Won – Trấn Thành là những tín đồ sành ăn bất chấp không gian và thời gian. Nhưng đến với Khi chàng vào bếp, Hari Won mới thực sự bộc lộ được cảnh “như cá gặp nước” của mình.

Trong tập phát sóng tuần này, Hari Won đã nâng sự đam mê với đồ ăn của mình lên một tầm cao mới. Khi đầu bếp Cẩm Thiên Long mang món ăn ra cho đội chiến thắng ăn thử nhưng chỉ chuẩn bị có một phần ăn, MC Đại Nghĩa có thắc mắc: “Tại sao lại chuẩn bị một phần trong khi đội chiến thắng có ba thành viên”, Hari Won liền phản ánh: “Bốn người mà sao anh lại tính ba người, em cũng phải ăn nữa chứ!”, khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên nhìn Hari Won và thắc mắc: “Bữa nay có một phần mà em cũng xin ăn ké hả Hari?”.

Hari Won ngơ ngác khi phần ăn lần này không có phần của cô

Nhưng cô MC xinh đẹp đến từ Hàn Quốc vẫn cố chấp: “Mọi khi mấy anh đầu bếp đẹp trai đều cho em ăn ké, nay sao không cho em ăn nữa ta?”, đến khi nhận được câu trả lời từ đầu bếp: “Đây chỉ là cách trang trí thôi, mình đã chuẩn bị sẵn 3 phần ăn cho đội chiến thắng và phần đem ra là của Hari Won”. thì cô nàng mới vui vẻ trở lại. 

“Bỗng dưng có ăn” khiến Hari Won lấy lại tinh thần ngay lập tức

Món hàu xốt dừa và salad táo là món ngon mới lạ mà có thể nhiều người chưa từng nghe qua. Những miếng hàu dai, mềm và ngọt tự “chìm đắm” trong lớp xốt dừa béo, thơm, thoảng một chút hương the the của thì là chắc chắn đủ để người ăn nhớ mãi không quên. Bên cạnh đó, salad táo đỏ còn là một món ngon khó cưỡng, khi ngoài rau quả tươi, phối hợp hài hòa thì phần nước sốt trộn ngon lành là một yếu tố quyết định độ ngậy của món ăn. Mùi vị của hàu xốt trộn lẫn với hương vị ngọt thanh của salad chua dịu với vị đậm đà của mayonnaise đủ sức hấp dẫn để chinh phục bất cứ vị khách khó tính nhất. 

Món ăn ở tập 34 là một món ăn rất giàu dinh dưỡng và có hương vị đậm đà

Kết thúc phần thi đấu kịch tích và có phần vật vã, Kim Oanh – Bá Đức – Phi Phụng đã giành cho mình số điểm khá cao khi trang trí món ăn có phần sáng tạo và đẹp mắt. Còn đội  Thanh Thảo – Huy Đồng – Hồng Thuận có lợi thế từ việc nếm thử thức ăn nên thực hiện thử thách có phần “nhỉnh” hơn đội bạn. Cuối cùng, dựa theo sự công tâm của đầu bếp Cẩm Thiên Long phần thắng chung cuộc thuộc về món ăn đầy đủ hương sắc của đội Hồng Thuận, kết thúc tập 34 Khi chàng vào bếp với nhiều tiếng cười vui vẻ từ cả hai đội chơi.  

Đội Hồng Thuận giành lấy chiến thắng chung cuộc sau phần thi đấu đầy nỗ lực

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 34 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (3/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh