Xuất hiện trong tập 3 của chương trình, nam đầu bếp Sỹ Toàn đã “đánh gục” hoàn toàn từ cô nàng MC Hari Won đến cả hai khách mời Jun Vũ và Orange bởi vẻ ngoài cực kỳ điển trai của mình.

Sỹ Toàn còn từng là đầu bếp cho những nhà hàng tại Anh, Ý , Thái Lan và còn đang sở hữu cho riêng mình chuỗi cửa hàng bánh và trà sữa nổi tiếng tại Sài Gòn.

Tham gia tập 3 của “Khi chàng vào bếp” là hai cặp đôi: Jun Vũ – Jun Phạm và Orange – Châu Đăng Khoa.

Cặp “song Jun” này là những diễn viên trẻ đang được yêu thích trong làng điện ảnh Việt Nam, nếu như Jun Phạm từng được biết đến là ca sĩ của nhóm nhạc 365, thì Jun Vũ là nàng thơ đã đốn tim hàng triệu khán giả trong “Cô gái đến từ hôm qua”. Họ đã cùng nhau xuất hiện tại “Khi chàng vào bếp” cực dễ thương.

Tuy được công nhận là người nghệ sĩ làm tốt trong nhiều vai trò: ca sĩ, diễn viên, nhà văn, nhưng Jun Phạm thực sự “gục ngã” khi phải lăn vào bếp. Với món ăn “Thăn heo áp chảo kèm với táo đốt rượu” ở thử thách đầu tiên, Jun Phạm lóng khóng không giữ được bình tĩnh khi phải lắng nghe sự chỉ đạo của đồng đội Jun Vũ phía sau tấm rèm đến nỗi đã lỡ quá tay cho quá nhiều dầu ở khâu làm nước sốt. Chính sự bối rối của Jun Phạm cũng đã khiến Jun Vũ quên luôn một bước khá quan trọng trong công đoạn chế biến món ăn đến tận cuối cùng cả hai mới phát hiện ra.

Còn bộ đôi chủ nhân bài hit “Người lạ ơi”  từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam Châu Đăng Khoa – Orange xuất hiện đầy tự tin trên sân khấu “Khi chàng vào bếp” với chia sẻ cực kỳ gây hoang mang dư luận khi thông báo số lần vào bếp của cả hai dễ dàng đếm được trên đầu ngón tay. Quả thật là như vậy, chỉ ngay khi bức rèm kéo xuống, Châu Đăng Khoa không giấu được sự hoảng loạn khi anh chàng không thể nào phân biệt được đâu là nồi đâu là chảo sau khi nghe lời hướng dẫn nấu ăn của Orange.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)