Trong tập tiếp theo, chương trình sẽ chào đón hai cặp đôi nghệ sĩ hoàn toàn có tính cách trái ngược nhau đến thi tài đó là Thanh Duy Idol – Khả Như và Chí Thiện – Diễm My 9x.

Ngoài đời thì Thanh Duy Idol cũng là người anh thân thiết của Khả Như – nữ diễn viên vô cùng ‘lầy lội’, vì thế sự kết hợp ăn ý của họ đã làm cho gian bếp náo nhiệt chưa từng có.

Lần đầu tiên vào bếp, nam ca sĩ Thanh Duy Idol không giữ được bình tĩnh la hét ầm ĩ khi nhận ra công thức nấu ăn và vật dụng trong gian bếp hoàn toàn xa lạ với cuộc sống của mình. Không muốn tình bạn bị rạn nứt bởi chương trình, Thanh Duy Idol đã nhắn nhủ Khả Như hãy thật kiên nhẫn với mình trong khâu chỉ đạo nấu ăn.

Ở phía bên kia, Chí Thiện bất ngờ sánh đôi cùng người đẹp Diễm My 9x tham gia chương trình. Cô nàng nhắn nhủ đồng đội: Dù đang trong tình thế hoảng loạn thì mình cũng phải đẹp và chỉn chu nha anh! Đáp lại lời Diễm My, Chí Thiện nhẹ nhàng “Hãy tin ở anh!” khiến Diễm My vô cùng an tâm bước vào thử thách.

Sau thử thách hoàn thành hai món ăn “Gỏi tôm xoài sa tế” và “Lẩu thả Malaysia” được hướng dẫn và chấm điểm bởi đầu bếp người Mỹ gốc Việt Jack Lee, Thanh Duy Idol đã bất ngờ chiến thắng Chí Thiện trong vai trò đầu bếp.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)