Khách mời trong tập 31 của Khi chàng vào bếp là hai youtuber nổi tiếng chuyên “ăn thử – review thật” những món ngon khắp mọi miền Việt Nam.

Trong phần giới thiệu về ưu thế của mình, Woossi tỏ ra là chàng trai đảm đang khi “lên được phòng khách xuống được phòng bếp” tự tin thực hiện tốt những món ăn đơn giản của người Hàn Quốc như: canh kim chi, canh súp,… Cô nàng Linh Ngọc Đàm cũng không yếu thế khi mang trên mình kinh nghiệm: “ăn được những món phức tạp và làm được những món đơn giản”. 

Theo nguyên tắc “ton sur ton”, Linh Ngọc Đàm được Hồng Nhân – Hồng Huế cho về chung đội trong một nốt nhạc, còn Luis Tống – Mễ Tiên “cưu mang” Woossi vì ngưỡng mộ hiện tượng “ăn hoài không mập” của chàng youtuber. Màn “chia phe” diễn ra khá suôn sẻ, hai đội trưởng nhanh chóng về với các thành viên để chuẩn bị tình thần cùng nhau thực hiện thử thách mà chương trình đưa ra – Salad rau má hải sản do đầu bếp Phạm Tuấn Hải đem đến.

Đến phần thi hài hước “đá banh trứng”, hai đội tỏ ra không kém cạnh nhau khi lần lượt đem về tỉ số sít sao, thế nhưng kết quả chung cuộc vẫn thuộc về “đội Việt Nam” do Woossi vi phạm qui tắc từ việc chơi bóng bằng tay. “Niềm tự hào của Hàn Quốc”đành ngậm ngùi nhìn đội bạn thưởng thức món ăn trong sự hăng say: “Cái hải sản nó ngọt, tươi, dai dai, mềm mềm ăn đã cái miệng” – theo lời Linh Ngọc Đàm.

Ở phần chấm điểm từ hai đội trưởng và đầu bếp khách mời, không khó để đưa ra kết quả chung cuộc khi mà Luis Tống – Mễ Tiên – Woossi trộn ra một món salad thiếu đậm đà, bên cạnh hương vị nồng đậm đặc trưng chua, cay, ngọt, béo nhè nhẹ từ đội Hồng Nhân – Hồng Huế – Linh Ngọc Đàm chinh phục tất cả mọi người. Dù ra về với những phần quà khác nhau từ Khi chàng vào bếp, nhưng tin chắc rằng những trải nghiệm thú vị mà chương trình đem lại sẽ là tình cảm khó phai mờ trong lòng mỗi bạn tham gia ở tập 31 này.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 31 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh