Khi chàng vào bếp tập cuối cùng của năm 2019 sẽ được khép lại với sự xuất hiện của Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Là một chương trình quen thuộc với khán giả mỗi tối thứ ba hằng tuần, Khi chàng vào bếp là sân chơi dành cho các đấng mày râu thể hiện tài nấu ăn cho người yêu hay bà xã của mình thông qua phần thi nấu ăn với những món ăn độc đáo mà chương trình đưa ra. Tuần này sẽ là số cuối cùng của năm 2019, Khi chàng vào bếp hứa hẹn vẫn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị và mới lạ dành cho khán giả xem Đài.

Như thường lệ, mỗi tuần sẽ có hai khách mời với vai trò là đội trưởng hướng dẫn cho hai đội chơi. Và ở tuần này, với sự xuất hiện của nam ca sĩ Chí Thiện và nữ MC Liêu Hà Trinh, hai đội chơi, bao gồm cặp đôi Isan – Trâm Ngô và Mai Thảo – Việt Thông, đã có những màn thi đấu vô cùng gay cấn. Thay vì chỉ có một phần thi nấu ăn như mọi tuần, số đặc biệt cuối năm 2019 sẽ có hai phần thi nấu ăn, giúp cho những màn thi đấu căng thẳng hơn, đem đến thêm được nhiều công thức món ngon hơn cho ngày Tết Dương lịch sắp tới.

Nếu bạn là một tín đồ nghiện hải sản thì không thể bỏ qua món “Nghêu xào sa tế” cực hấp dẫn. Không chỉ ngon miệng, mà nghêu còn là một loại thực phẩm có nhiều lợi ích với sức khỏe nữa. Món “Nghêu xào sa tế” có vị đậm đà, nghêu ngọt tự nhiên kết hợp với sốt sa tế ớt cay nồng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây.

Còn nếu bạn thích sự dai dai và mềm mềm của thịt gà, đừng bỏ lỡ món “Gà lúc lắc sốt bơ cam” với hương vị thơm ngon, hấp dẫn của sốt cam bơ hoà quyện với từng miếng thịt ngon ngọt, chứa hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Khi chàng vào bếp hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2019.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 38 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (31/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh