Không còn là những khách mời trẻ trung, năng động và “bựa” như các tuần, thay vào đó Khi chàng vào bếp tập 34 chào đón sự trở lại của hai tên tuổi gạo cội trong làng diễn xuất: nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Hùng Thuận.

Đúng như câu “gừng càng già càng cay”, chỉ sau ít phút xuất hiện Đại Nghĩa đã bị  “chỉnh” ngay sau khi MC khen đàn chị: “Chị mạnh mẽ quá chị Phụng, người phụ nữ mạnh mẽ cá tính là chị”, phải sửa thành: “Người phụ nữ năng động và rất là xì-teen” cho hợp lý.”

Đến với tinh thần chơi là chính và phần thưởng không quan trọng, mặc dù là người chơi gameshow nhưng nghệ sĩ Phi Phụng vẫn không quên nhiệm vụ bán yaourt, khi được MC Đại Nghĩa hỏi về tay nghề nấu ăn. Phi Phụng liên tục khẳng định yaourt là món sở trường và đã trở thành thương hiệu “Sữa chua Phi Phụng”. Thậm chí, nghệ sĩ Phi Phụng còn nhấn mạnh thêm: “Bữa cơm hằng ngày trong gia đình hay tổ chức tiệc cùng bạn bè đều được đãi bằng yaourt”, khiến mọi người lắc đầu trước độ đáng yêu của Phi Phụng.

Ở tuần này, gian bếp của các chàng sẽ có thêm “điểm nhấn” với một món ăn khá độc lạ. Hàu là món ăn khá quen thuộc và bổ dưỡng, cách chế biến món ăn này thường sẽ là nấu cháo, hàu sống ăn cùng mù tạt, hàu nướng phô mai… Tuy nhiên, tuần này đầu bếp của chương trình sẽ đem đến một công thức mới dành cho món ăn siêu bổ dưỡng này: Hàu xốt dừa và salad táo ngon ngất ngây.

Đón xem Khi chàng vào bếp tập 34 để xem với sự hướng dẫn, giúp đỡ của hai đội trưởng, hai đội chơi, Kim Oanh – Bá Đức và Thanh Thảo – Huy Đồng, có xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình để đem về những phần thưởng bất ngờ hay không?

Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 34 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (3/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh