Tuần này, hai cặp đôi Yaya Trương Nhi cùng người mẫu Minh Anh và vợ chồng Pông Chuẩn – Tùng Min sẽ tiếp tục đại náo gian bếp của chương trình dưới sự hướng dẫn và chấm điểm của đầu bếp Hiền Minh – người có nhiều kinh nghiệm chuyên về các món bánh Việt.

Xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, YaYa Trương Nhi tình tứ sánh đôi với người mẫu Minh Anh tại tập 10 của ‘Khi chàng vào bếp’. Không ngần ngại tiết lộ ngay bí mật số lần bước vào bếp của hai nghệ sĩ hầu như đếm được trên đầu ngón tay, MC Đại Nghĩa không khỏi lo lắng cho hai cuộc chiến đang ‘chực chờ’ ở phía trước.

Hai món ăn mang đậm màu sắc Việt Nam với tên gọi ‘Mắm chiên” và “Gà nướng sốt sầu riêng” thực sự đã gây áp lực cho cô nàng Yaya Trương Nhi khi các nguyên liệu và công thức nấu ăn liên tục “nhảy múa” trong đầu không theo một trật tự nào. Quá lo sợ về thời gian lẫn khả năng nấu nướng của Minh Anh, Yaya Trương Nhi đã hướng dẫn không ngừng nghỉ khiến đồng đội không kịp trở tay mà trêu đùa rằng “sau chương trình, anh mà nấu ăn được, anh sẽ lấy vợ ngay”. 

Cặp vợ chồng stylist Pông Chuẩn – Tùng Min cũng là một cặp đôi đáng yêu được cư dân mạng yêu thích. Hiếm khi tham gia cùng nhau trong các gameshow truyền hình, Pông Chuẩn bất ngờ khi biết mình và Tùng Min sẽ phải phối hợp ăn ý trong nấu ăn nhưng phải bị ngăn cách bởi tấm màn che, điều này khiến cô nàng stylist đầy cá tính phải mếu máo vì lo sợ. Trước sự bối rối của vợ, Tùng Min liền trấn an Pông Chuẩn rằng, khả năng nấu ăn của anh chắc chắn sẽ “ăn đứt” Minh Anh.

Đón xem Khi chàng vào bếp, phát sóng lúc 21g30 tối nay 11/9 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)