Tập 5 sẽ là màn so tài kịch tính của nam ca sĩ S.T 365 – Á hậu Thùy Dung và cặp đôi stylist Mạch Huy – Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn. Hướng dẫn và chấm điểm là hai vị đầu bếp nổi tiếng Jack Lee và bếp trưởng khách sạn 5 sao Park Hyatt

Đến với trận đấu tuần này, cặp đôi S.T 365 – Á hậu Thùy Dung có màn chào hỏi rất ấn tượng cùng tiết lộ “chưa hề có kinh nghiệm nấu ăn”. S.T thú nhận bản thân chưa hề bước chân vào bếp để nấu ăn nên tham gia chương trình là một sự quyết định táo bạo. Còn Á hậu Thùy Dung cũng chia sẻ “mới chỉ vào bếp được … hai lần trong đời”. Thử thách đầu tiên là món ăn “Gỏi bưởi tôm” với nhiều chất dinh dưỡng cùng lời giới thiệu hấp dẫn của đầu bếp Jack Lee “ăn nhiều không hề mập”, Thùy Dung cực kỳ hồi hộp và hoang mang vì cả hai bị chia cách bởi phòng kín. Thùy Dung cho biết không hề tin tưởng vào khả năng vào bếp của S.T 365. Lần đầu tiên nấu ăn trong thời gian gấp gáp, S.T luống cuống tới mức không thể phân biệt đâu là củ hành tím!

Đối đầu với cặp đôi S.T 365 – Á hậu Thùy Dung là stylist Mạch Huy – Jolie Nguyễn – Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc. Trái ngược hoàn toàn với đội đối thủ “nói không với bếp núc”, Jolie Nguyễn giới thiệu về bản thân đầy tự tin. Cô cho biết, có thể nấu được khoảng vài chục món từ Á đến Âu. Nhưng đó chưa phải tất cả! Bạn đồng hành của Jolie chính là nam stylist Mạch Huy với khả năng nấu nướng cực kỳ tốt cũng là một nỗi “sợ hãi” cho S.T 365 và Á hậu Thùy Dung.

“Khi chàng vào bếp” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (7/8) trên kênh HTV7.

An Nhiên