Bánh ít trần 500g

– Bánh ít trần Cholimex được chế biến từ thành phần bột nếp, đậu xanh, thịt heo, tôm khô, củ sắn, hành tím, tỏi và nhiều loại gia vị, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được xem là một trong những món khoái khẩu của nhiều gia đình.

– Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ chế biến và dễ ăn, là sản phẩm rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong bánh ít trần chứa hàm lượng lớn tinh bột, canxi, protein, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

– Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Bánh ít trần Cholimex được chế biến từ thành phần bột nếp, đậu xanh, thịt heo, tôm khô, củ sắn, hành tím, tỏi và nhiều loại gia vị,... là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa ăn.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM BÁNH ÍT TRẦN: Bột nếp, đậu xanh, tôm khô, thịt heo, củ sắn, hành tím, tỏi, hành lá...

THÀNH PHẦN GÓI NƯỚC MẮM ĂN LIỀN ĐÓNG KÈM SẢN PHẨM: Nước, nước mắm (cá cơm, nước, muối), cà rốt, ớt, tỏi, đường, dấm,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bánh ít trần không cần rã đông, hấp chín, dùng nóng với nước mắm ăn liền.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Bánh ít trần Cholimex được chế biến từ thành phần bột nếp, đậu xanh, thịt heo, tôm khô, củ sắn, hành tím, tỏi và nhiều loại gia vị,... là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa ăn.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM BÁNH ÍT TRẦN: Bột nếp, đậu xanh, tôm khô, thịt heo, củ sắn, hành tím, tỏi, hành lá...

THÀNH PHẦN GÓI NƯỚC MẮM ĂN LIỀN ĐÓNG KÈM SẢN PHẨM: Nước, nước mắm (cá cơm, nước, muối), cà rốt, ớt, tỏi, đường, dấm,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bánh ít trần không cần rã đông, hấp chín, dùng nóng với nước mắm ăn liền.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI