Bánh xếp tôm thịt 300g

– Bánh xếp tôm thịt Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, củ sắn, khoai môn và nhiều loại gia vị, có hương vị thơm ngon, dễ chế biến và dễ ăn, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được xem là một trong những món khoái khẩu của nhiều gia đình.

– Sản phẩm này rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong bánh xếp tôm thịt chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin, canxi, protein, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

– Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Bánh xếp tôm thịt Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, củ sắn, khoai môn và nhiều loại gia vị, có hương vị thơm ngon, dễ chế biến và dễ ăn, đây là một trong những món khoái khẩu của giới trẻ hiện nay.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g (10 cái/gói)

THÀNH PHẦN: Bột mì, tôm (15%), thịt heo (15%), củ sắn, khoai môn, hành, tỏi, dầu nành, đường, muối ăn, tiêu...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bánh xếp tôm thịt không cần rã đông, chiên chín vàng đều ở nhiệt độ 160 0C - 170 0C, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Bánh xếp tôm thịt Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, củ sắn, khoai môn và nhiều loại gia vị, có hương vị thơm ngon, dễ chế biến và dễ ăn, đây là một trong những món khoái khẩu của giới trẻ hiện nay.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g (10 cái/gói)

THÀNH PHẦN: Bột mì, tôm (15%), thịt heo (15%), củ sắn, khoai môn, hành, tỏi, dầu nành, đường, muối ăn, tiêu...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bánh xếp tôm thịt không cần rã đông, chiên chín vàng đều ở nhiệt độ 160 0C - 170 0C, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI