Chả giò xốp Cholimex 500g

  • Chả giò xốp Cholimex là một món ăn khoái khẩu cho mọi thành viên trong gia đình với lớp nhân đặc biệt được bao phủ bởi lớp da giòn rụm sau khi chiên, vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa cơm tại gia.
  • Chả giò không cần rã đông, xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C, chiên chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.
  • Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

500g/gói

Quy cách đóng gói

24 cái/gói

Hướng dẫn bảo quản

Giữ đông lạnh ở -18 độ C

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Thành phần: Bánh xốp (Bột mì, nước) (38%), tôm, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, nấm mèo, tỏi, đường, muối ăn, tiêu, …

Hướng dẫn sử dụng: Chả giò không cần rã đông, xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C, chiên chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.

CÁCH BẢO QUẢN:

– Bảo quản ở 4 độ C: 1 ngày

– Bảo quản ở -6 độ C: 1 tuần

– Bảo quản ở -12 độ C: 1 tháng

– Bảo quản ở -18 độ C: thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chả giò xốp Cholimex 500g

  • Chả giò xốp Cholimex là một món ăn khoái khẩu cho mọi thành viên trong gia đình với lớp nhân đặc biệt được bao phủ bởi lớp da giòn rụm sau khi chiên, vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa cơm tại gia.
  • Chả giò không cần rã đông, xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C, chiên chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.
  • Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

500g/gói

Quy cách đóng gói

24 cái/gói

Hướng dẫn bảo quản

Giữ đông lạnh ở -18 độ C

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Thành phần: Bánh xốp (Bột mì, nước) (38%), tôm, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, nấm mèo, tỏi, đường, muối ăn, tiêu, …

Hướng dẫn sử dụng: Chả giò không cần rã đông, xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C, chiên chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.

CÁCH BẢO QUẢN:

– Bảo quản ở 4 độ C: 1 ngày

– Bảo quản ở -6 độ C: 1 tuần

– Bảo quản ở -12 độ C: 1 tháng

– Bảo quản ở -18 độ C: thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI