Hoành thánh 300g

– Hoành Thánh Cholimex là sản phẩm rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong hoành thánh chứa hàm lượng các vitamin, canxi, protein cao, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

– Hoành Thánh Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, hành, tỏi, dầu mè và nhiều loại gia vị… vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm.

– Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Hoành Thánh Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, hành, tỏi, dầu mè và nhiều loại gia vị, là một món ăn khoái khẩu cho mọi thành viên trong gia đình với lớp nhân đặc biệt được bao phủ bởi lớp da giòn rụm sau khi chiên, vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa cơm tại gia.

- Hoành Thánh Cholimex được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Đây là sản phẩm được chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g (30 cái/gói)

THÀNH PHẦN: Bột mì, tôm, thịt heo, hành, tỏi, dầu mè, đường, muối ăn, tiêu,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Hoành thánh không cần rã đông, chiên chín vàng đều ở nhiệt độ 160 0C-170 0C, vớt ra để ráo dầu, dùng nóng với tương ớt các loại. Hoặc rã đông hoành thánh, luộc trong nước sôi 5-7 phút, vớt ra tô, cho nước dùng đã nấu sôi vào, ăn nóng.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Hoành Thánh Cholimex được chế biến từ thành phần bột mì, thịt heo, tôm tươi, hành, tỏi, dầu mè và nhiều loại gia vị, là một món ăn khoái khẩu cho mọi thành viên trong gia đình với lớp nhân đặc biệt được bao phủ bởi lớp da giòn rụm sau khi chiên, vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa cơm tại gia.

- Hoành Thánh Cholimex được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Đây là sản phẩm được chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g (30 cái/gói)

THÀNH PHẦN: Bột mì, tôm, thịt heo, hành, tỏi, dầu mè, đường, muối ăn, tiêu,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Hoành thánh không cần rã đông, chiên chín vàng đều ở nhiệt độ 160 0C-170 0C, vớt ra để ráo dầu, dùng nóng với tương ớt các loại. Hoặc rã đông hoành thánh, luộc trong nước sôi 5-7 phút, vớt ra tô, cho nước dùng đã nấu sôi vào, ăn nóng.

- Cách bảo quản: Giữ đông lạnh ở -18 0C

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MỚI