Khán giả quan tâm đến showbiz Việt đã quá quen thuộc với cặp đôi trai tài gái sắc Sĩ Thanh – Hạo Đông. Nàng là ca sĩ xinh đẹp quyến rũ đất Sài thành, chàng là bác sĩ sáu múi trai Hà Nội. Và đây là lần đầu tiên họ cùng tham gia gameshow ẩm thực.

Trái ngược với sự nhanh nhẹn của Sĩ Thanh, Hạo Đông lại rất lúng túng khi đứng trong gian bếp. Những câu hỏi liên tục được đưa ra như “ngò là gì?”, “chảo hình dáng như thế nào?” khiến cô gái xinh đẹp không giữ nổi bình tĩnh mà nổi giận. 

Sĩ Thanh liên tục cằn nhằn và ra sức “ăn hiếp” người yêu mỗi khi nghe thấy anh chàng làm sai những gì mình đã hướng dẫn. Sự giận dữ đỉnh điểm của Sĩ Thanh không những khiến Đại Nghĩa và Hari Won sửng sốt mà ngay cả đối thủ Cát Tường cũng phải hốt hoảng.

So với sự hỗn loạn của đội bạn, ở phía bên này chiến tuyến, chị em Cát Tường – Hoàng Quân có vẻ yên bình hơn. Trong khi Cát Tường điềm tĩnh chỉ dẫn đàn em từng bước thực hiện, chị không ngờ ở bên ngoài Hoàng Quân cũng rối bời không kém. Vì không nghe theo hướng dẫn của Cát Tường, mà Hoàng Quân nhận ngay “hậu quả” khi món bánh mì chiên bị cháy đen. 

Sự nghiêm khắc của Sĩ Thanh dành cho Hạo Đông hay sự bình tĩnh của Cát Tường – Hoàng Quân sẽ giành chiến thắng? Đón xem Khi chàng vào bếp tập 15 phát sóng lúc 21g30 thứ ba (16/10) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)