Cùng với bà xã Tú Vi đến với gian bếp của Khi chàng vào bếp, Văn Anh đã xuất sắc vượt qua được những áp lực của bản thân, hoàn thành phần thi với đối thủ “nặng ký”.

Được biết đến với cái tên “Gia đình Cam Cam”, Kiên Hoàng và Loan Hoàng được khá nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội, mà điều quan trọng là Kiên Hoàng là một người đàn ông đảm đang chính hiệu, khi anh chàng chẳng những thường xuyên nấu ăn cho gia đình, mà còn là một ông bố vô cùng chu đáo. Chính vì thế nên khi vừa xuất hiện, vợ chồng diễn viên Văn Anh – Tú Vi đã hiểu rõ mình đang đối mặt với một đối thủ quá “nặng ký”.

Tập 16 của Khi chàng vào bếp tối qua thực sự chứng kiến sự nỗ lực phi thường của Văn Anh, khi trong hoàn cảnh gặp bất lợi đủ điều, nào chọn phải một đội trưởng “hậu đậu” như Quốc Thuận, trong quá trình nấu còn bị đứt tay, nhưng anh chàng vẫn rất kiên trì và luôn tự động viên bản thân.

Món cua xốt tương đỏ là một món với công thức làm vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn, vì vậy mà ngay từ khi nhập cuộc, cả hai bên đã có sự khác biệt rõ rệt về cả tốc độ, cách xử lý cũng như thao tác trong từng bước thực hiện. Khi Văn Anh lóng ngóng rửa trôi luôn… gạch cua, con bên kia Kiên Hoàng gần như có đầy đủ kỹ năng của một đầu bếp thực thụ, khiến cho Ốc Thanh Vân là đội trưởng mà còn phải trầm trồ.

Kết quả của cuộc đấu thế nào? Kính mời quý khán giả theo dõi lại tập 16 của Khi chàng vào bếp để biết thêm chi tiết.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp tập 16:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)