Khi chàng vào bếp là nơi để các đấng mày râu có dịp trổ tài nấu ăn dành tặng một nửa ngọt ngào của mình, với sự hỗ trợ của hai vị đội trưởng tài năng, nhưng chẳng may cả hai đội trưởng đều không biết nấu ăn thì sao?

Đã có không ít những trường hợp dở khóc dở cười vì sự vụng về của các đấng mày râu khi lần đầu nấu nướng ở các gian bếp dành cho chàng. Tập 39 cũng không phải trường hợp ngoại lệ, các ông chồng của tuần này chưa một lần nào vào bếp, đặc biệt hơn là cả đội trưởng ViruSs cũng thú nhận rằng: “Em chưa bao giờ đập một quả trứng nào luôn” hay Fanny – một người có rất nhiều kinh nghiệm tham dự các chương trình và các cuộc thi nấu ăn, cũng thừa nhận rằng: “Em toàn thua thôi!”. 

 

Chưa dừng lại ở đó, producer triệu view còn thêm thông tin rằng anh chàng không biết điểm khác nhau giữa hành tây và củ tỏi khiến mọi người hoang mang trước kiến thức về chuyện bếp núc của chàng youtuber. Trước “lời thú tội ngọt ngào” của hai đội trưởng, MC Đại Nghĩa “cạn lời”, thắc mắc “Thế lực nào đưa em đến đây vậy? Hai đứa nắm tay nhau đi về đi!” nhằm ổn định “lòng dân”, tránh gây hoang mang cho tinh thần hai đội chơi.

Vượt qua mặc cảm bản thân, bằng tất cả cố gắng và kiến thức nấu ăn của mình, Fanny và ViruSs đã giúp ích rất nhiều cho hai đội chơi, Hồng Nhung – Đình Thắng và Thanh Vân – Tuấn Thanh để hoàn thành món ăn mà chương trình đưa ra: “Gỏi vẹm xanh sốt mắm riềng”. Kết quả làm ra có thật sự bất ngờ? Hương vị món ăn có khiến người dùng “nhớ hoài không quên” hay không?

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 39 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (7/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh