Mặc dù Khi chàng vào bếp là chương trình về nấu ăn, nhưng các khách mời lẫn MC tỏ ra rất phấn khích nếu được “đá xoáy” nhau từ đủ thứ chuyện trên trời dưới đất ngoài lề phạm vi gian bếp chung.

Điều khó hiểu là dù không xuất hiện cùng nhau ở bất kỳ tập Khi chàng vào bếp nào, nhưng câu chuyện xoay quanh vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vẫn luôn là chủ đề được mọi người đem ra “cà khịa” thường xuyên. Bởi lẽ, ai cũng thấy được rằng, cặp đôi quyền lực này không ngại thể hiện tình cảm với nhau một cách bất chấp từ: phố xá hàng quán, hậu trường, khi đi du lịch nước ngoài,… đến cả khi lên sóng truyền hình cũng “ngọt chết người”. 

Dù đi đâu, làm gì thì Hari Won vẫn không quên được hình bóng ông xã trong tim cô

Trong tập 30, khi thấy các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau, Hari Won không ngần ngại nói với Đại Nghĩa rằng: “Nhìn hai bạn tình yêu tràn đầy, tự nhiên em cũng nhớ chồng! Ở nhà em còn hơn như vậy nữa”. Khiếnnam MC châm chọc cô rằng: “Mình người ngoài nhìn thì nói sến súa nhưng với họ thì là sự lãng mạn, đáng yêu”. 

Trái ngược với niềm hạnh phúc ngập tràn của Hari Won, Xuân Nghị lại tỏ vẻ lúng túng khi MC Đại Nghĩa hỏi anh chàng có người yêu hay chưa. Và rồi, “Mr Cần Trô” khẳng định: “Người yêu thì Nghị vẫn đang tìm kiếm nên các bạn nữ hãy cứ inbox tỏ tình với Xuân Nghị”. Thế nhưng, bộ đôi MC và khách mời Tú Vi liên tục “chỉ điểm” cô gái “gầy, cao như người mẫu” hay đi cùng Xuân Nghị có phải là người trong lòng anh, khiến anh chàng đỏ mặt khẳng định “chỉ là quản lý” mà thôi. 

Không biết Xuân Nghị cuối cùng là có người yêu hay chưa mà thấy anh chàng có vẻ rất bối rối khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình

Với sự giúp sức nhiệt tình của hai đội trưởng Tú Vi và Xuân Nghị, món ăn do ban tổ chức đưa ra đã được hai đội chơi Xuân Vân – Thiên Phúc và Hồ Thị Hạnh – Vũ Lâm đã được hoàn thành xuất sắc. Nhưng phần thắng sẽ nghiêng về đội nào? 

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 30 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba 5/11 trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh