Cholimex Food tung nước mắm thượng hạng Cholimex

NUOCMAMCAODAM MERGE Nước mắm là gia vị, và nước chấm không thể thiếu trong bếp các gia đình người Việt. Đối với người sành ăn, thì nước mắm cao đạm (protein) luôn được họ ưu tiên chọn lựa vì bên cạnh dinh dưỡng cao thì loại nước mắm thượng hạng này còn làm tăng hương vị của món ăn lên nhiều lần.

Nối tiếp nước mắm Hương Việt - đang được người tiêu dùng chọn lựa vì chất lượng, Cholimex Food đã tiếp tục tung ra thị trường nước mắm cao đạm Cholimex loại thượng hạng. Nước mắm cao đạm Cholimex được sản xuất theo phương pháp ủ chượp cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại, vừa gói trọn tinh hoa biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay nước mắm cao đạm Cholimex được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Giá bán lẻ 36.000đ/ chai 500ml, 51.000đ/chai 750ml. Với hương thơm nồng, vị ngọt đậm đà của cá cơm, màu sắc nâu đỏ đặc trưng, cùng mẫu chai thuỷ tinh đẹp, sang trọng, nước mắm cao đạm Cholimex cũng rất thích hợp để làm quà tặng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

News other