Bộ gia vị cao cấp Cholimex

Bộ gia vị cao cấp là những sản phẩm tinh hoa được Cholimex chắt lọc trong suốt thời gian qua. BỘ GIA VỊ CAO CẤP CHOLIMEX BAO GỒM: Nước mắm cao đạm, Nước tương lên men, Dầu hào, Tương ớt tự nhiên và Tương cà ketchup.

– Tương ớt tự nhiên
Được sản xuất từ những trái ớt tươi và tỏi tươi nguyên chất, không sử dụng bột cay và hương tỏi nhân tạo. Ớt, tỏi sau khi thu hoạch về công ty được thông qua quy trình kiểm tra khắt khe, không có dư lượng thuốc trừ sâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay, trạng thái màu sắc tự nhiên của ớt, tỏi, hoàn toàn không pha chế phẩm màu. Vị thơm cay tự nhiên, cho món ăn thêm đậm đà, thơm ngon hấp dẫn.

– Tương cà ketchup
Những trái cà chua tươi nguyên chất và chín mọng được thu hoạch thông qua quá trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không có dư lượng thuốc trừ sâu tạo ra tương cà Cholimex với vị chua chua ngọt ngọt giúp kích thích vị giác, làm tăng sự ngon miệng. Sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị và trạng thái màu sắc tự nhiên của cà mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nước tương lên men
Được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn khép kín từ khâu chọn l ựa hạt đậu nành đảm bảo 100% không bị biến đổi gen đến khâu thành phẩm cuối cùng. Sau khi sàng lọc kĩ lưỡng, hạt đậu nành được lên men tự nhiên để giữ trọn vẹn vị ngon, ngọt vốn có. Với phương pháp thanh trùng hiện đại, tạo nên nước tương đậu nành ngon, đậm đặc, dậy mùi hương, kích thích vị giác, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Nước mắm cao đạm
Với phương pháp ủ chượp cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nước mắm Cholimex gói trọn tinh hoa của biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất (99%) với độ đạm cao (35 độ đạm). Sản phẩm bên cạnh sự thơm ngon hảo hạng còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dầu hào
Có hương vị cân bằng giữa vị ngọt xen lẫn vị mặn nhẹ, làm nổi bật lên sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn khi được chế biến.  Sản phẩm có dạng sốt màu nâu đen đặc trưng, được chiết xuất từ con hàu nguyên chất với độ sệt vừa phải không quá đặc dính, được xem là một bí kíp cho các món xào được sáng bóng đẹp mắt mà không cần dùng quá nhiều mỡ.