Nước mắm Cholimex 35 độ đạm – chai thuỷ tinh 500ml

– Với phương pháp ủ chượp cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nước mắm cao đạm Cholimex gói trọn tinh hoa của biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào nấu,…

– Các món ăn thích hợp đi kèm: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

– Đã từ lâu, chén nước mắm dùng chung giữa mâm cơm được coi là nét đặc trưng cho văn hoá chia sẻ trong ẩm thực Việt Nam, gắn liền với cuộc sống của người dân Việt và được tiêu dùng rộng rãi từ hàng trăm năm qua.

Nước mắm cao đạm Cholimex ra đời với phương pháp ủ chượp cổ truyền gói trọn tinh hoa của biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất.

– Công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước mắm Cholimex 35 độ đạm – chai thuỷ tinh 500ml

– Với phương pháp ủ chượp cổ truyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nước mắm cao đạm Cholimex gói trọn tinh hoa của biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào nấu,…

– Các món ăn thích hợp đi kèm: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

– Đã từ lâu, chén nước mắm dùng chung giữa mâm cơm được coi là nét đặc trưng cho văn hoá chia sẻ trong ẩm thực Việt Nam, gắn liền với cuộc sống của người dân Việt và được tiêu dùng rộng rãi từ hàng trăm năm qua.

Nước mắm cao đạm Cholimex ra đời với phương pháp ủ chượp cổ truyền gói trọn tinh hoa của biển cả trong từng giọt nước mắm cốt cá cơm tươi nguyên chất.

– Công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI