Khối lượng | |
---|---|
Thành phần | Cốt nước mắm cá cơm (50%), nước, muối, đường,… |
Quy cách đóng gói | 24 chai/thùng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Thời hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì |
– Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.
– ĐỘ ĐẠM : 12 Đạm
– CÁC MÓN ĂN KÈM: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…