Nước mắm Hương Việt 500ml

Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

– Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng
Thành phần

Cốt nước mắm cá cơm (50%), nước, muối, đường,…

Quy cách đóng gói

24 chai/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

– ĐỘ ĐẠM : 12 Đạm

– CÁC MÓN ĂN KÈM: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

Nước mắm Hương Việt 500ml

Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

– Dùng để chấm trực tiếp với thức ăn hoặc thêm tỏi, ớt vào và pha chế cho vừa khẩu vị của từng người hoặc làm gia vị cho ướp, tẩm, chiên, xào, nấu…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng
Thành phần

Cốt nước mắm cá cơm (50%), nước, muối, đường,…

Quy cách đóng gói

24 chai/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Nước mắm Hương Việt được chế biến từ tinh cốt cá cơm tươi thông qua phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, loại bỏ được  hàm lượng Nitơ Amoniac (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại các Nitơ axit amin (đạm tốt) được tạo thành qua quá trình phân giải protein có trong cá, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc trưng với màu sắc hấp dẫn, hậu vị ngọt dịu.

– ĐỘ ĐẠM : 12 Đạm

– CÁC MÓN ĂN KÈM: canh chua cá lóc, canh khổ qua, bún chả giò, bánh cuốn, bánh ướt, bánh xèo, gỏi, cá chiên, bánh tráng cuốn thịt luộc,…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI