MỘT VÉ TRỞ VỀ TUỔI THƠ ĂN GÀ RÁN GIÒN RỤM, BÉO NGẬY ?

? Nhắc tới gà rán là ký ức tuổi thơ dữ dội lại ùa về. Nhớ ngày trước khi không có nhiều quán xá bán gà rán như bây giờ, để được mẹ cho ăn gà rán là cả một quá trình, hoặc là phải đạt điểm cao, hoặc là phải đợi đến dịp đặc biệt như sinh nhật. Chính vì thế mà mỗi lần mẹ làm món gà rán là thích mê đến nỗi đem khoe với mấy đứa bạn trong xóm. Cầm trên tay cái đùi gà nóng hổi đưa mùi thơm nức mũi, cắn miếng gà giòn tan mà đứa nào đứa nấy đều nhìn với ánh mặt đầy ngưỡng mộ.

Ăn gà rán đúng bài vẫn là chấm đẫm gà cùng Tương Cà Ketchup Cholimex chua chua ngọt ngọt với thành phần hoàn toàn tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu và có phần tươi mát nhờ sự cân bằng khéo léo giữa các vị. Song với đó, để độ hấp dẫn và độc đáo của món lên thêm một tầm cao mới, Tương Ớt Tự Nhiên Cholimex sẽ tựa như “mồi lửa” đẩy bật vị giác lên cao độ, khiến cho đầu lưỡi có thể cảm nhận được ngay và thưởng thức trọn vẹn mùi thơm của món ăn. Còn nếu “chuyến phiêu lưu” như vậy vẫn chưa đủ “đã” thì Cholimex Food mách nhỏ với bạn này, Tương Ớt Siêu Cay thăng cấp độ cay bùng nổ khiến người thích ăn cay cũng phải xuýt xoa, liên tục “hít hà” đấy!

? Giữa cuộc sống nhiều bộn bề, còn gì bằng khi xắn tay vào bếp và làm ngay mẻ gà rán tại nhà, vừa thưởng thức hương vị quen thuộc, vừa chu du một chuyến về những kỷ niệm đẹp!