BÁCH KHOA TOÀN THƯ HỘI SÀNH ĂN

“Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng

Cùng Cholimex Food nấu ngàn món ngon!”

Để tô điểm cho cuộc đời thêm vui vẻ và làm hài lòng chiếc bao tử với những món ngon hấp dẫn. Hội “thánh” sành ăn hãy cùng Cholimex Food khai tên chỉ điểm các món ăn từ thân quen tới độc lạ, khám phá hệ “tâm hồn ăn uống” theo một cách thật độc đáo nhé!

1️⃣ Hôm nay ăn gì?

Là câu hỏi muôn thuở vấn vương tâm tư mọi người mỗi ngày từ sáng tới tối. Để không còn phải đau đầu mỏi mệt vì “ăn gì bây giờ”, các “tâm hồn ăn uống” hãy lấp đầy tủ lạnh nhà mình bằng loạt sản phẩm đông lạnh Cholimex với tha hồ món ngon mà chỉ cần vài phút chế biến là đã “chiến” được ngay.

2️⃣ Bún bò:

Chỉ những người có đam mê bất diệt với bún bò, sáng trưa chiều tối ngày bốn bữa hỏi ăn gì cũng đều phải “bún bò” mới chịu. Với những người đạo bún bò như này thì cần sắm ngay Xốt Bún Bò Cholimex để có thể “hô biến” nhanh ra tô bún bất cứ lúc nào lên cơn thèm.

3️⃣ Người chơi hệ không hành hẹ:

Là “hội con dân” vô quán kêu đồ ăn đều phải đi kèm “không hành nha cô ơi” mà chỉ cần tô màu cho món ngon bớt “trắng nhợt” bằng Sa Tế Tôm Cholimex thơm cay đậm đà.

4️⃣ Em không thích ăn tôm:

không có nghĩa là em không thích ăn tôm, mà là em chỉ thích ăn tôm lột vỏ hoặc tôm tẩm bột chiên xù chấm cùng Tương Ớt Siêu Cay tê tái của Cholimex, hiểu hơm.

5️⃣ Hột vịt lộn:

Một món ăn “tâm linh” được hội “mê tính” tìm tới mỗi khi trái gió trở trời, hư xe giữa đường, mất tiền mất bạc, mất tình mất duyên,… Hột vịt càng được mê đắm ăn tới quên đếm chẵn hay lẻ khi chấm cùng Muối Tiêu Chanh Cholimex chua cay ngọt mặn đủ vị mlem mlem.

6️⃣ Bún đậu nước tương:

Món ăn trái ngang, phá vỡ nguyên tắc khi “người chơi” đam mê bún đậu nhưng ghét mắm tôm. Không sao, đã có Nước Tương Lên Men Cholimex sẽ cứu cánh cho team không thuộc “đạo mắm”.

Còn bạn thuộc hệ “người chơi” nào? cùng chia sẻ với Cholimex Food nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên