BÙNG NỔ VỊ GIÁC CÙNG TƯƠNG ỚT SIÊU CAY CHOLIMEX TRONG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Trong chuyến huấn luyện mùa đông tại Sơn La, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có cơ hội hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và tìm hiểu thêm về văn hóa của người Mông thân thiện nơi đây. Và dĩ nhiên, sao có thể thiếu sự góp mặt của của những thử thách “ơn giời đồ ăn đây rồi” đầy kịch tính dành cho những chiếc bụng “đói meo”.

Sau loạt trò chơi muốn “tiền đình” khi chinh phục cầu kính Bạch Long, bữa tiệc thịnh soạn với set lẩu ốc Mộc Châu thơm lừng chính là phần thưởng hậu hĩnh cho người thắng cuộc. Đội thắng đã ngất ngây tận hưởng mỹ vị lẩu ốc thơm lừng phủ phê topping, còn đội thua chỉ đành ngó nghiêng thòm thèm và ngậm ngùi với nồi nước sôi pha mì gói.

? Dẫu cho nồi lẩu từ bàn bên đang không ngừng lan toả mùi hương gọi mời, “đôi bạn tự ái” Dương Lâm – Tuấn Kiều đã vững vàng bình ổn, tận hưởng trọn vẹn bữa trưa “thiếu đạm” nhờ sự xuất hiện của Tương Ớt Siêu Cay Cholimex. Mì khô dai dai vàng óng trộn cùng tương ớt cay xé phải gọi là “dính quá dính” khiến Kiều Minh Tuấn vừa xịt tương lia lịa, vừa thốt lên “chời ơi, ngon lắm quý zị ơi”.

? Vị cay đê mê càng ăn càng say đắm còn chinh phục luôn cả HIEUTHUHAI khiến “hội anh em cùng khổ” mải mê ăn tới vui vẻ, vừa hít hà vừa ngân nga trật cả lời ca.

Trong không gian ăn trưa thoáng đãng hữu tình, dù có là món đặc sản đắt tiền hay bình dân, nhưng chỉ cần có thêm Tương Ớt Siêu Cay Cholimex thì không lo buổi ăn thiếu đi nhiệt ấm áp.

Cùng Cholimex Food đốt cháy mọi cuộc vui như 2 Ngày 1 Đêm luôn đê!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên

BÙNG NỔ VỊ GIÁC CÙNG TƯƠNG ỚT SIÊU CAY CHOLIMEX TRONG 2 NGÀY 1 ĐÊM