BÒ KHO CHOLIMEX – CHỨA CHAN PHONG VỊ THỜI VÀNG SON

Dân Sài Gòn hay người miền Nam thì không còn xa lạ gì với danh xưng “bò kho” mộc mạc, thân thương. Nhưng với người anh em miền Bắc, món ăn thường được biết đến với cái tên mỹ miều là Bò Xốt Vang bắt nguồn theo cách gọi xưa của món ăn Pháp – tiền thân của món bò kho ngày nay.

? Tuy có mặt ở Việt Nam từ thời Pháp thuộc và trải qua biết bao đổi thay, bò kho vẫn giữ vẹn nguyên sự thơm ngon độc đáo bởi nước xốt đặc sánh, miếng bò tơi tơi và cà rốt mềm ngọt. Không đơn thuần là món ăn phổ biến, dễ dàng bắt gặp ở ngoài hàng quán, mà hơn cả, bò kho còn là nét văn hóa của Sài Gòn xưa, là tinh hoa ẩm thực góp phần mang hương vị trứ danh của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

? Để làm nên món bò kho chuẩn vị là một quá trình chế biến và nấu nướng đầy công phu. Nhưng với gói Xốt Bò Kho Cholimex, món ăn “tạo nét” này sẽ chỉ nằm gọn trong lòng tay của bạn. Thật vậy, với mong muốn mang món ăn đậm chất văn hóa của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, Cholimex Food đã gói ghém tất cả nguyên liệu cần có của một công thức hoành chỉnh vào gói Xốt Bò Kho Cholimex! Bạn không cần lo lắng công đoạn chuẩn bị phức tạp, đắn đo nêm nếm sao cho đúng vị khi tất cả có thể giải quyết bằng 1 gói xốt.

Nấu bò kho dễ vậy sao? Xem video dưới đây là biết ngay ấy mà!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên