CHOLIMEX FOOD VÀ SỰ KIỆN CÔNG DIỄN 100 MÓN ĂN TỪ GHẸ HÀM NINH – PHÚ QUỐC XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Phú Quốc hay còn được gọi là Đảo Ngọc của Việt Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vẻ đẹp tinh khiết với biển xanh cát trắng nắng vàng, không khí trong lành thoáng mát, bình yên… Không chỉ níu chân du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên mà hải sản tươi ngon nơi đây cũng gây ấn tượng với bất cứ ai từng có cơ hội thưởng thức, đặc biệt là những món ngon được chế biến từ ghẹ Hàm Ninh. Vùng biển nơi đây nằm sâu trong Vịnh Thái Lan nên vẫn còn hoang sơ và chưa chịu nhiều sự tác động khác, vì thế mà môi trường biển này đã nuôi dưỡng loại ghẹ ngon nức tiếng làm nên thương hiệu.

—————————

Ngày 12/4/2023 tại Trường Trung cấp Việt – Hàn đã tổ chức chương trình ẩm thực “Xác lập kỷ lục quốc gia 100 món ngon từ ghẹ Hàm Ninh – Phú Quốc” nhiều nhất Việt Nam năm 2023 do Hội đầu bếp chuyên nghiệp trong TP. Phú Quốc phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức, trong đó có sự đồng hành của Cholimex Food.

Hơn 200 khách mời được lựa chọn từ nhiều địa phương, đơn vị, buổi công diễn và xác lập Kỷ lục diễn ra thành công tốt đẹp và mãn nhãn người xem với rất nhiều món ăn ngon – hấp dẫn – đa dạng các phương thức và phong cách ẩm thực được chế biến từ ghẹ Hàm Ninh như: Các món gỏi, salad; Các món nướng, chiên, rang; Các món súp, cháo, lẩu; Các món om, nấu, hầm; Các món xốt; Các món chạo, chả giò; Các món cơm và dạng sợi…

Sau quá trình giám sát, kiểm đếm và thẩm định kĩ càng từ số lượng món ăn đạt chỉ tiêu trong quá trình công phu thực hiện, cùng sự khéo léo, tinh tế ở cách bày trí, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã xác lập thành công Kỷ lục Việt Nam cho Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Thành phố Phú Quốc. Sự kiện xác lập Kỷ lục nhằm giới thiệu, quảng bá ẩm thực và du lịch của Phú Quốc đến bạn bè trong và ngoài nước, đồng thời là dịp để các đầu bếp Phú Quốc cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng phục vụ.

#Cholimexfood#truongcaodangviethan

#KylucVietNam#GhẹHàmNinh#phuquoc