THÂN THƯƠNG GẦN GŨI NHƯ PHIÊN CHỢ “ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ HẢI ĐẢO – HUYỆN PHÚ QUÝ”

Những chuyến tàu đưa du khách đến với đảo Phú Quý (Bình Thuận) nay ngày càng nhiều. Đó là nơi gây thương nhớ bởi một nét biển không ồn ào, đầy vẻ hoang sơ cùng cảnh đẹp tuyệt vời. Đó còn là nơi có những con người hồn hậu, chân chất, sống hiền hoà gầy dựng nên nét sống văn hoá làng biển thật dễ mến. Phú Quý đúng như cái tên, được thiên nhiên ưu đãi không chỉ về tài nguyên, danh lam thắng cảnh, mà còn là cả gia tài ngư trường trù phú với nhiều hải sản đặc biệt quý hiếm, trở thành một nơi du lịch hấp dẫn và đầy tiềm năng về phát triển du lịch kinh tế biển của tỉnh Bình Thuận.

—————————

Nhằm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động, đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi, hải đảo, Sở Công Thương đã phối hợp tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện đảo Phú Quý” năm 2023 tại Trung tâm Văn Hoá Thể Thao huyện từ ngày 17/4/2023 đến 19/4/2023.

Phiên chợ mang đến cho người dân trong huyện đảo cơ hội được trải nghiệm, mua sắm hàng hóa Việt Nam chất lượng cao do các doanh nghiệp trong nước sản xuất với giá cả hợp lý như: Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng (lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát, quần áo thời trang, giày dép, hóa mỹ phẩm, dịch vụ viễn thông), sản phẩm phục vụ sản xuất nông – lâm nghiệp (máy công cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp, phân bón, giống cây trồng)…

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động quảng bá sản phẩm, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng thì đây còn là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó tìm kiếm đối tác mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa, thiết lập kênh phân phối sản phẩm tại huyện đảo Phú Quý.

Cholimex Food ra đảo lần đầu tiên vào năm 2015, và gắn bó phục vụ bà con định kỳ 2 lần / năm vào tháng 4 và tháng 12 cho đến nay, chỉ trừ năm dịch là không tham gia được.

Dù đảo Phú Quý nằm trong khu vực làm nước mắm nổi tiếng Phan Thiết nhưng nước mắm Hương Việt của Cholimex Food rất được người tiêu dùng tại đảo đặc biệt yêu thích. Nước mắm Hương Việt luôn là sản phẩm bán mạnh nhất trong hội chợ, kế đến là Sa Tế, Lẩu Thái, Xốt Ướp Thịt Nướng.

Nhân dịp này Ban Tổ Chức phiên chợ cũng vận động các đơn vị ủng hộ tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện đảo, trong đó Cholimex Food đã chung tay góp tặng 40 phần quà với mong muốn chia sẻ yêu thương, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

—————————

Bạn hãy ghé thăm Phiên chợ này nếu đang ở Phú Quý nhé!

#Cholimexfood#daophuquy