BẬT MÍ CẶP ĐÔI “GÂY SỐT” MỚI: XỐT SƯỜN XÀO CHUA NGỌT & XỐT GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

Không thể chờ thêm được nữa, hai nhân vật giấu mặt bao lâu nay chính thức lộ diện!

✅ Gương mặt thương hiệu trong mâm cơm người Việt

✅ Món tủ yêu thích của các nhóc tì

✅Nguyên nhân khiến cả nhà phải vội cắm thêm cơm

✅ Chất xúc tác cho bữa cơm gia đình thêm thấm vị

? Không ai khác ngoài anh em Sườn Xào Chua Ngọt và Gà Chiên Nước Mắm – 2 cái tên đã và luôn làm mưa làm gió mọi mâm cơm vì độ “hao cơm”, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn đều khó chối từ.

Để nấu món này, nếu bạn thường phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp, gồm tẩm ướp nguyên liệu rồi cân đo đong đếm trong mơ hồ để pha chế xốt thì giờ đây mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

?? Bởi vì đã có 2 trợ thủ nấu bếp mới toanh của nhà Cholimex Food là Xốt Sườn Xào Chua Ngọt và Xốt Gà Chiên Nước Mắm, bạn hoàn toàn hô biến được không những 1, mà còn là 2 món ăn thơm ngon, đủ chất cho cả nhà chỉ trong tích tắc!

? Xốt Sườn Xào Chua Ngọt: Chiết xuất từ cà chua tươi cùng công thức gia vị chuẩn chỉnh gồm nước tương, nước mắm, dầu nành, ớt, me, tỏi,… Xốt có màu đỏ cam bắt mắt, dậy lên vị chua ngọt đậm đà và hài hòa trong từng thớ thịt. Bắt đầu với bước phi thơm hành, tỏi và xào thịt săn lại rồi bạn cho gói Xốt Sườn Xào Chua Ngọt vào, đảo đều trong khoảng 2-3 phút. Cuối cùng bạn thêm nước cho ngập sườn, nấu trên lửa nhỏ cho thịt mềm và xốt sệt lại là hoàn thiện món ăn.

? Xốt Gà Chiên Nước Mắm: Được tổng hợp đầy đủ gia vị gồm nước mắm, đường, mật ong, tỏi, ớt,… 1 gói Xốt Gà Chiên Nước Mắm tiện lợi có thể thay thế hoàn toàn các bước pha chế xốt thông thường, giúp rút ngắn công đoạn chế biến và tối ưu thời gian nấu nướng. Chỉ cần chiên vàng gà, vớt gà ra và giữ lại ít dầu trong chảo. Sau đó, trộn đều gà với xốt trong 2 phút (với lửa nhỏ) là ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy hương vị gà chiên nước mắm quen thuộc, hấp dẫn và đầy lôi cuốn!

? Có Xốt Sườn Xào Chua Ngọt và Xốt Gà Chiên Nước Mắm, ăn ngon nấu gọn từ nay chỉ là chuyện nhỏ. Rước hai em nó về căn bếp nhà mình ngay bạn nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên