“CÀ PHÊ NƯỚC MẮM” BẠN ĐÃ NGHE BAO GIỜ CHƯA?

Nhâm nhi một tách cà phê thơm lừng xen lẫn hương vị đắng dịu, ngọt ngào và đắm chìm trong không khí bình yên của buổi sớm, tuy bình dị nhưng lại đầy thi vị và làm xao xuyến con tim của đông đảo người Việt

✨ Việc bắt đầu một ngày mới cùng với tách cà phê không đơn thuần giúp mang lại năng lượng tỉnh táo, mà thói quen thưởng thức cà phê sáng còn tựa như một lời chào đón ngày mới đầy phấn khởi cùng với tâm thể tận hưởng cuộc sống – một trong những nét văn hóa cà phê lâu đời đặc trưng của Việt Nam.

???? Để thú vui này nâng tầm trải nghiệm, thay vì những kiểu cà phê truyền thống, sao bạn không thử phá cách một chút với ly cà phê mắm đang làm mưa làm gió trên thị trường?

Cách thưởng thức này thực tế đã xuất hiện từ lâu, bắt nguồn từ việc “chữa” cho vị cà phê đỡ đắng và khét lẹt của người Hà Nội xưa, đã vô tình tạo nên một bản biến tấu độc nhất vô nhị giữa vị mặn nhẹ của nước mắm hòa quyện cùng vị đắng nhẹ của cà phê vừa quen vừa lạ, vừa lạ lại vừa quen.

????️ Cách thức pha một ly cà phê mắm thơm ngon rất đơn giản, cách thức được dùng lâu đời nhất là sử dụng đầu đũa tre nhúng vào chai nước mắm, rồi khuấy đều vào cốc cà phê trước khi mang ra phục vụ. Đặc biệt, mắm được sử dụng làm cà phê mắm phải là mắm truyền thống nguyên chất, có độ đạm cao. Điều này tạo nên hương vị độc đáo, vừa mặn mà lại thơm ngon, giống như một hành trình thú vị ngược thời gian.

???? Bạn đã thử cà phê nước mắm chưa? Chia sẻ trải nghiệm của bạn ngay dưới phần bình luận! ????

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên