Khối lượng | 500g/gói |
---|---|
Quy cách đóng gói | 24 cái/gói |
Hướng dẫn bảo quản | Giữ đông lạnh ở -18 độ C |
Thời hạn sử dụng | 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. |
Thành phần: Bánh xốp (Bột mì, nước) (38%), tôm, thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, nấm mèo, tỏi, đường, muối ăn, tiêu, …
Hướng dẫn sử dụng: Chả giò không cần rã đông, xếp từng cuốn vào chảo dầu nóng 170 độ C, chiên chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.
CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản ở 4 độ C: 1 ngày
– Bảo quản ở -6 độ C: 1 tuần
– Bảo quản ở -12 độ C: 1 tháng
– Bảo quản ở -18 độ C: thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất