CHOLIMEX FOOD BƯỚC TIẾN CHIẾN LƯỢC TẠI THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Xốt – Gia vị – Nước chấm và Thực phẩm Đông lạnh, Cholimex Food đang có mặt tại Thaifex – Anuga Asia 2024 (Thaifex 2024) để thực hiện những bước tiến chiến lược mở rộng thị trường quốc tế.

Thaifex 2024, sự kiện hàng đầu về thực phẩm và đồ uống khu vực Châu Á, đang diễn ra từ ngày 28/5 đến 1/6 tại Trung tâm Triển lãm Impact Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan. Thaifex 2024 đóng vai trò như một thị trường khổng lồ, quy tụ hơn 3.200 nhà triển lãm từ 45 quốc gia (Việt Nam có hơn 160 Doanh nghiệp tham gia), trưng bày những đổi mới và sáng tạo về ẩm thực của họ. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút gần 80.000 lượt khách tham quan thương mại đến từ 133 quốc gia, cung cấp một nền tảng độc đáo để các doanh nghiệp kết nối, xây dựng mạng lưới và khám phá các cơ hội thị trường mới.

Cholimex Food đã nắm bắt cơ hội này để định vị chiến lược cho sự phát triển toàn cầu. Gian hàng ấn tượng, chứa đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao đa dạng, là minh chứng rõ ràng cho cam kết mở rộng thị trường quốc tế và sự hài lòng của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty đang tích cực hợp tác với các đối tác và nhà phân phối tiềm năng, thể hiện sự tận tâm đối với việc quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường. Cách tiếp cận chủ động tại Thaifex 2024 này nhấn mạnh quyết tâm của Cholimex Food trở thành một nhân tố then chốt trên thị trường thế giới.