TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGHỀ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA BIỂN” LẦN THỨ III 2023

CHOLIMEX FOOD CÙNG HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGHỀ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA BIỂN” LẦN THỨ III 2023 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) tiếp tục phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang triển khai tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ III năm 2023.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp HSSV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp với các chuyên gia, đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp.

Mở đầu là phần giới thiệu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) và sử dụng các sản phẩm này vào quá trình chế biến món ăn nhằm nâng cao tay nghề cho học sinh, sinh viên Nhà trường, giúp mọi người thêm tự tin và hào hứng trong phần “trình diễn” của đội mình.

Các đội tham gia được thoả sức thể hiện kiến thức về ẩm thực, tài năng và sự khéo léo trong chế biến món ăn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực “Hương vị của biển”, cùng với một loại nước uống phù hợp với món ăn theo 2 hình thức trang trí: kiểu truyền thống và đương đại.

Để duy trì sức nóng của Hội thi, cũng như tăng mức độ cạnh tranh không chỉ giữa các thí sinh là HSSV trong trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang mà còn là sự thi đua hết sức quyết liệt của các đội thi là bếp chính đến từ các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống nổi tiếng lân cận. Đây được xem là một điểm khác biệt đáng chú ý của Hội thi năm nay so với các năm trước.

Hội thi thu hút rất lớn sự quan tâm đông đảo của các HSSV nhờ cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, đánh giá sản phẩm dự thi công tâm, mang tính chuyên gia đến từ các đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài tỉnh Khánh Hoà. Thêm vào đó là các giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Nhà tài trợ chính Cholimex Food và có thêm giải thưởng từ Đơn vị tài trợ giải thưởng Selectum Noa Resort Cam Ranh.

#Cholimexfood#CaođẳngDulịchNhaTrang

#Hươngvịcủabiển2023