CHOLIMEX FOOD CUỘC THI ĐẦU BẾP VÀNG 2024 TẠI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ HẢI PHÒNG

Ngày 9/5/2024 đã diễn ra cuộc thi “Đầu bếp vàng 2024” tại Trung tâm sự kiện Hải Đăng Plaza – thành phố Hải Phòng.

Được tổ chức hằng năm với quy mô lớn, chủ đề của năm nay là “Hương vị địa phương” đã quy tụ đông đảo các Đầu bếp giỏi của thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh / thành phố cả nước tham dự với giải thưởng hấp dẫn lên đến 10.000.000 đ ????

20 đội thi tài năng với những đầu bếp chuyên nghiệp tham gia cuộc thi, mỗi đội sẽ phải thực hiện một thực đơn bao gồm (04) món ăn trong vòng 180 phút: 1 món ăn nhẹ đường phố, 1 món chính đặc sản nổi tiếng của địa phương, 1 món sáng tạo từ nguồn gốc / nguyên liệu địa phương và 1 món ăn tráng miệng.

“Nấu ăn”, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đó là sự đồng điệu, hoà nhịp từ nguyên liệu đến cách chế biến để ra được thành phẩm khiến người ăn vỡ oà cảm xúc. Các món ăn có thể đạt đến sự tinh tế và thấu hiểu không thể không kể đến những gia vị nêm nếm, những gia vị như những người bạn đồng hành tin cậy nhất của các đầu bếp từ nhà hàng đến gia đình. Cholimex Food hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi, mang những nguồn cảm hứng sáng tạo trong ẩm thực đến với các đầu bếp giúp cho mỗi món ăn thêm phong phú, đậm đà.

Cuộc thi “Đầu bếp Vàng” là dịp để các đầu bếp chuyên nghiệp trên cả nước thể hiện tay nghề, giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực ẩm thực có điều kiện tiếp cận, quảng bá và làm sâu sắc hơn mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp trong ngành.

#Cholimexfood#giavịcuộcsống

#ĐầubếpVàng2024#HảiPhòng