CHOLIMEX FOOD HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA TP. HCM VỚI CÁC TỈNH 2023

Từ ngày 21 đến 24/12/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ Q.11, TP. HCM, “Hội nghị giao thương kết nối cung cầu giữa TP. HCM với các tỉnh” đã diễn ra tạo điều kiện thuận lợi tối đa để bên mua – bán kết nối trực tiếp, tiết giảm chi phí trung gian, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng bền vững.

Đây là hoạt động kết nối hai chiều, không chỉ hỗ trợ các địa phương tiêu thụ sản phẩm, mà còn bổ sung nguồn hàng bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân thành phố. Ngoài ra, chương trình cũng hướng đến việc hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; kết nối, hỗ trợ phát triển thị trường cho hàng hóa sản xuất trong nước, sản phẩm đặc sắc của TPHCM, đặc sản các vùng miền, sản phẩm OCOP…; Kích cầu tiêu dùng, hưởng ứng Chương trình Khuyến mại tập trung “Shopping Season” năm 2023 trên địa bàn Thành phố.

Nhân dịp tham gia lần này Cholimex Food đặc biệt mang đến Xốt Gà Chiên Nước Mắm và Xốt Sườn Xào Chua ngọt vô cùng thơm ngon và tiện lợi, cho người tiêu dùng có thể cảm nhận mùi vị đồng thời hiểu rõ hơn về cách chế biến, giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú với tất cả các loại xốt ướp tiện lợi từ Cholimex Food. Thêm vào đó là thưởng thức các loại: bánh bao, chả giò, há cảo, xúc xích… chấm kèm tương ớt tương cà Cholimex Food tuyệt hảo. Đặc biệt người tiêu dùng còn được trải nghiệm thoả thích Lẩu Kim Chi hấp dẫn ngay tại gian hàng.

“Hội nghị giao thương kết nối cung cầu giữa TP. HCM với các tỉnh” có 45 địa phương đăng ký tham gia, không chỉ mang đến Thành phố hàng nghìn đặc sản vùng miền mà còn trình diễn 19 không gian văn hóa làng nghề đặc sắc của cả nước.

#Cholimexfood#giavịcuộcsống#đủvịtrònbữa#nấungonlạidễ#Hoinghigiaothuong