CHOLIMEX FOOD HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGHỀ ẨM THỰC 2024

Ngày 13/4, tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), đã diễn ra Hội thi Tìm kiếm Tài năng nghề Ẩm thực “Hương vị của biển” lần thứ IV năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Nha Trang và 15 năm trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Dự Hội thi có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang, lãnh đạo các sở ngành, đại diện các nhà tài trợ và hàng nghìn học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh. Hội thi năm nay, thu hút 32 đội thi tranh tài, trong đó có 16 đội là sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và 16 đội thi đến từ Hiệp Hội đầu bếp Nha Trang và Hội đầu bếp các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định.

Các đội dự thi trải qua hai phần thi: chế biến món ăn chính và chế biến món tráng miệng. Thời gian để các đội hoàn thành bài dự thi là 2 giờ trong đó (10 phút chuẩn bị nguyên liệu, 60 phút chế biến món ăn chính, 45 chế biến món tráng miệng, và 5 phút cho phần thuyết trình món ăn). Ban Tổ chức đã trao: 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba, 18 giải Khuyến khích và 04 giải phụ (02 giải sáng tạo và 02 giải trang trí đẹp) với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã nhận được sự tài trợ học bổng từ các doanh nghiệp cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 50 triệu đồng.

Cholimex Food rất vui khi được đồng hành cùng Nhà trường tổ chức Hội thi lớn, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, hoạt động của các ngành nghề đào tạo du lịch, tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp với các chuyên gia của Hiệp hội đầu bếp Nha Trang và các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ.

#Cholimexfood#CDDLNhaTrang

#hoithitimkiemtainangngheamthuc