CHOLIMEX FOOD – JOB FAIR UFM 2024

Ngày 15/6/2024 vừa qua tại Trường Đại học Tài chính – Marketing (cơ sở Long Trường, thành phố Thủ Đức) đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM năm 2024 tại cơ sở Long Trường (306 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM). Đây là ngày hội nghề nghiệp thường niên lớn nhất của Nhà trường thu hút sự quan tâm đông đảo của doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, phương tiện truyền thông đại chúng và sinh viên, học viên UFM cũng như sinh viên, học viên trên địa bàn TP. HCM.

CHOLIMEX FOOD – Thương hiệu gia vị, nước chấm, sản phẩm đông lạnh đã trở thành một “cái tên” quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt. Ra đời từ năm 1981, sản phẩm của CHOLIMEX FOOD luôn có sự đổi mới và đáp ứng được thị hiếu của của người tiêu dùng trong và ngoài nước, từng bước nâng tầm giá trị và chất lượng của hàng Việt, người Việt.

Hơn 4 thập kỷ “nêm” yêu thương và hạnh phúc cho bữa ăn gia đình Việt, CHOLIMEX FOOD được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì:

???? Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất, thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Đề cao thông điệp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

???? Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng, xem sự thành công, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.

???? Không ngừng đổi mới và phát triển, nỗ lực tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Cùng những thành tựu nhất định, CHOLIMEX FOOD đã và đang dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên bản đồ thị trường Việt Nam và thế giới. Chứng nhận “Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022” và sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt là động lực để thương hiệu tiếp tục theo đuổi mục tiêu nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, mang đến những bữa ăn tiện lợi và đậm đà, đồng thời góp phần “giữ lửa” cho gian bếp Việt.

————————————

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần thực phẩm Cholimex

???? Số điện thoại: (028) 3765 3389/90/91

???? Email : cholimexfood@cholimexfood.com.vn

???? Website: https://cholimexfood.com.vn/

????Trường Đại học Tài chính – Marketing