CHOLIMEX FOOD KHI GIA ĐÌNH NGOẠI GIAO VÀO BẾP – GẮN KẾT TÌNH HỮU NGHỊ ĐA QUỐC GIA

Tiếp nối sự thành công của những lần tổ chức trước, vừa qua 28/10, Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) phối hợp cùng với lãnh sự quán các nước trên địa bàn TP. HCM, Sở Ngoại vụ các tỉnh thành khu vực miền Nam vừa tổ chức sự kiện “Khi gia đình ngoại giao vào bếp” lần thứ 5. Đây là sân chơi thú vị để các nền ẩm thực trên thế giới giao lưu, đồng thời đưa ẩm thực Việt Nam đến gần hơn bạn bè năm châu.

Đặc biệt trong sự kiện năm nay, những nông sản công nghệ cao được trưng bày, giới thiệu trong sự kiện để bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn, tạo tiền đề cho những chương trình, dự án hợp tác với mong muốn sản phẩm Việt Nam được vươn xa hơn nữa.

Chiếc vé du lịch ẩm thực năm châu được gửi trao bằng những món ăn ngon, đẹp mắt, độc đáo nhất từ nhiều quốc gia, vùng đất trên thế giới. Những nguyên liệu đặc biệt được trưng bày, những công thức nấu ăn tuyệt ngon được giới thiệu, các món ăn được chuẩn bị và chế biến công phu… chương trình “Khi gia đình ngoại giao vào bếp” tiếp tục là hoạt động giao lưu bổ ích, để chúng ta cùng nhau thực hiện sứ mệnh là cầu nối hữu nghị, hoà bình giữa các dân tộc.

#Cholimexfood#FOSCO#Khigiađìnhngoạigiaovàobếp