CHOLIMEX FOOD KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG UFM, PHỐI HỢP TỔ CHỨC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC THẾ HẾ MỚI.

Ngày 01/03/2022, Công ty CP Thực phẩm Cholimex đã có buổi ký kết hợp tác với trường Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM).
Tham dự buổi làm việc, về phía UFM có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng. Về phía Công ty CP Thực phẩm Cholimex có sự hiện diện của ông Diệp Nam Hải, Tổng Giám đốc; ông Vũ Thế Anh, Giám Đốc Phòng Kinh Doanh Nội Địa; ông Phạm Thế Toàn, Giám Đốc Phòng Hành Chánh Nhân Sự; cùng với các vị là lãnh đạo, đại diện các đơn vị trực thuộc của 2 bên.
Tại buổi ký kết, hai bên đã trao đổi về các nội dung hợp tác như tổ chức các chương trình tham quan thực tế, thực hành nghề nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập; xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm.
Hoạt động này nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Công ty CP Thực phẩm Cholimex với UFM trong công tác phối hợp tổ chức nâng cao chất lượng đào tạo, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và phối hợp trong công tác định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thuộc các ngành và chuyên ngành mà UFM đang đào tạo.
Đồng thời, hai bên còn chia sẻ các kiến thức cơ bản, về kỹ năng nghề cho sinh viên thuộc các lĩnh vực mà Doanh nghiệp đang hoạt động, trao đổi kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn thực hành nghề nghiệp, và ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho khối ngành trong thời đại kỷ nguyên mới.