CHOLIMEX FOOD LỄ HỘI BÁNH MÌ VIỆT NAM – GIÁ TRỊ ẨM THỰC THẾ GIỚI

Lễ hội Bánh Mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 diễn ra ở công viên Lê Văn Tám Q.1 – TP. HCM đã thu hút đông đảo người dân, du khách gần xa đến tham quan các gian hàng và thưởng thức sự đa dạng của bánh mì Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, Lễ hội Bánh mì đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi quy mô và sự đa dạng, mỗi thương hiệu đem đến một hương vị, cách ăn khác nhau từ bánh mì kem, bánh mì thịt, bánh mì chả, bánh mì muối ớt đến bánh mì bò xào… Một số thương hiệu tìm cách làm mới bánh mì qua vỏ bánh như bánh mì gấc, bánh mì làm từ rau Ngọc long biển (Saphire)…

Lễ hội năm nay, quy tụ 131 gian hàng của 85 đơn vị với nhiều hoạt động giải trí đa dạng, hấp dẫn. Đặc biệt, tại lễ hội năm nay còn có sự góp mặt của các thương hiệu bánh mì nổi tiếng như bánh mì Huynh Hoa, Icool Nguyên Sinh, Sunrises Kebab, Bánh mì que Torki food và nhiều thương hiệu khác.

Nói về “bánh mì”, Cholimex Food đã song hành cùng nền ẩm thực đường phố này từ rất lâu qua từng chai nước tương, từng chai tương ớt tương cà… gắn bó với bao hàng quán, xe đẩy, len lỏi vào nhịp sống thường nhật của mỗi người dân Việt Nam và tạo nên một nét văn hoá riêng biệt. Đến nay, Cholimex Food đã chinh phục giới mộ điệu với đa dạng các loại nước chấm, gia vị như: Xốt ướp thịt nướng, Xốt ướp xá xíu, Dầu hào, Nước mắm, tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng của nhân bánh mì và nước chan; Xốt bò kho, Xốt tiêu đen chấm bánh mì hay salad trộn dầu dấm ăn kèm bánh mì nướng bơ tỏi tuyệt hảo ????

Đã là “ẩm thực” thì sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, hãy cùng nhau đến và trải nghiệm ngay nhé. Lễ hội Bánh Mì 2024 có nhiều món ăn ngon lại có nhiều khu check in xịn xò đang chờ đón các bạn❗️❗️❗️

#Cholimexfood#giavịcuộcsống

#Lễhộibánhmì2024

————————————

????Công viên Lê Văn Tám, 138 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

⏰ 9h -> 21h từ ngày 17 – 19/5/2024

???? Vào cổng miễn phí