CHOLIMEX FOOD RỰC RỠ SẮC XUÂN VỚI LỄ HỘI ẨM THỰC CHAY 2024

Lễ hội ẩm thực chay Xuân Giáp Thìn 2024 có quy mô hơn 100 gian hàng đã chính thức khai mạc tại công viên Gia Định, quận Phú Nhuận (TP. HCM) từ ngày 12 đến 14-1-2024.

Với chủ đề “Xuân và Tuổi Trẻ”, Lễ hội ẩm thực chay 2024 quy tụ nhiều nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu Việt Nam đến tham gia trình diễn và làm ban giám khảo tại cuộc thi The New Chef 2024, cuộc thi Mâm cỗ chay Xuân Bình An. Bên cạnh đó, chương trình còn có chuỗi hoạt động đa dạng diễn ra mỗi ngày như: chương trình talkshow, chương trình đấu giá gây quỹ, biểu diễn văn nghệ hằng đêm với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Để tạo thêm hiệu ứng trong thời gian diễn ra, lễ hội đều có các hoạt động thú vị mỗi ngày, song song với các gian hàng trưng bày, mua sắm như trò chơi dân gian dành cho khách tham quan vui chơi hoàn toàn miễn phí, khu vực check-in xịn xò, khu ông đồ viết thư pháp…

Đến với gian hàng Cholimex Food, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ các loại gia vị chấm đến xốt ướp tiện lợi để làm ra món chay thơm ngon bổ dưỡng. Không những thế các loại thực phẩm đông lạnh chay như chả giò, bánh bao đã thu hút rất nhiều lượt khách thưởng thức, đặc biệt là món Bún Thái Chay, Bò Kho Chay!

—————————

???? Công viên Gia Định – Phú Nhuận, TP. HCM

⏰9H00 – 21H00 từ 12/01 -> 14/01/2023

✅Vào cửa tự do

#Cholimexfood#giavịcuộcsống#nấungonlạidễ

#Lễhộiẩmthựcchay2024